Chuyện lạ đó đây

Vợ sợ gián rồi bắt làm việc này, chịu hết nổi chồng đành đệ đơn ly hôn

Cặp đôi đã kết hôn được 4 năm nhưng tổ ấm của họ đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ vì chứng sợ gián của người vợ.

Theo Sputnik, một người đàn ông (giấu tên, là kỹ sư phần mềm) ở bang Madhya Pradesh, Ấn Độ đã phải chuyển nhà 18 lần trong 3 năm vì vợ sợ gián.

Cặp đôi kết hôn vào 2017 nhưng đến năm 2018, người này mới phát hiện chứng sợ gián của vợ sau khi chứng kiến cô la hét chạy ra khỏi bếp chỉ vì nhìn thấy một con gián. Sau đó cô nhất quyết không chịu quay trở lại bếp.

Anh chồng miêu tả tiếng hét khi đó lớn tới mức khiến tất cả thành viên trong gia đình hoảng sợ. Vì việc này cô vợ nằng nặc đòi chuyển nhà mới và lặp lại yêu cầu này bất cứ khi nào nhìn thấy gián tại nơi cư trú.

“Chúng tôi chuyển nhà lần đầu tiên vào năm 2018 nhưng đây không phải lần duy nhất. Chúng tôi đã thay đổi 18 ngôi nhà bởi cùng một vấn đề”, người đàn ông chia sẻ với truyền thông.

Để cải thiện tình hình, anh từng thử đưa vợ tới nhiều phòng khám tâm thần, trong đó có một bác sĩ ở viện y tế hàng đầu Ấn Độ AIIMS để điều trị song cô từ chối dùng bất kỳ loại thuốc nào được kê đơn. Ngược lại, cô cho rằng chồng không hiểu vấn đề và làm mọi việc là vì muốn chứng tỏ cô bị bệnh tâm thần.

Cuối cùng, vì không chịu đựng nổi cảnh chuyển nhà hàng chục lần và cảm thấy ái ngại với mọi người, anh quyết định làm đơn ly hôn và đang chờ tư vấn thủ tục.

Với người dân Ấn Độ, kết hôn được coi là xác lập một mối quan hệ thiêng liêng và bước vào cuộc sống gia đình. Ngược lại, ly hôn phần lớn được coi là sự thất bại. Theo thống kê của Liên Hiệp Quốc, trong 1.000 cuộc hôn nhân ở Ấn Độ chỉ có 13 vụ ly hôn. Có lẽ người đàn ông trong câu chuyện đã phải cân nhắc rất nhiều trước khi đưa ra quyết định khó khăn trên.

( Theo Minh Hoa (T/H) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/vo-so-gian-roi-bat-lam-viec-nay-chiu-het-noi-chong-danh-de-don-ly-hon-a511301.html