Tin vắn 24h

Vợ Bill Gates tiết lộ về mối quan hệ của chồng với tỷ phú ấu dâm

Bà Melinda Gates trao đổi với các luật sư từ tháng 10/2019 và nói rằng hôn nhân của họ đã tan vỡ. Bà “khó chịu” với mối quan hệ giữa chồng với tội phạm tình dục.

Bà Melinda French Gates bắt đầu làm việc với các luật sư về thủ tục ly hôn từ đầu tháng 10/2019, hơn một năm trước khi vợ chồng tỷ phú chính thức tuyên bố chia tay. Nguồn tin của tờ Wall Street Journal cho biết bà Melinda nói rằng cuộc hôn nhân của hai người đã “tan vỡ đến mức không thể cứu vãn”.

Nguyên nhân của việc này là do bà cảm thấy bất an trước mối quan hệ của ông Gates với Jeffrey Epstein, một tỷ phú bị kết án vì tội buôn người và ấu dâm. Ông Gates và Epstein quen biết nhau từ năm 2013, vị tỷ phú nhiều lần gặp gỡ Epstein và thậm chí còn ở lại nhà riêng của ông này tại New York vào tối muộn.

Hai vợ chồng tỷ phú Bill Gates đàm phán về thỏa thuận ly hôn trong suốt quãng thời gian dịch Covid-19 hoành hành tại Mỹ. Đội ngũ luật sư hai bên tập trung vào việc phân chia khối tài sản 145 tỷ USD theo thống kê của Bloomberg Billionaires Index.

Trong những ngày sau khi vợ chồng công bố quyết định ly hôn, một công ty holding do Bill Gates sáng lập đã chuyển cổ phần 4 công ty, trị giá hơn 2 tỷ USD cho bà Melinda Gates.

Được biết, vào tháng 10/2019, Epstein đã treo cổ tự tử tại nhà tù ở Manhattan, New York (Mỹ) khi chờ ra hầu tòa vì các tội danh liên quan đến ấu dâm và buôn bán tình dục.

ông Jeffrey Epstein đã bị cáo buộc đưa hơn 30 bé gái từ 13-16 tuổi tới hòn đảo riêng của mình để lạm dụng tình dục từ năm 1999-2006.

( Theo Han | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/vo-bill-gates-tiet-lo-ve-moi-quan-he-cua-chong-voi-ty-phu-au-dam-a513773.html