Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ: Bitcoin là “lối thoát” cho tình trạng hỗn loạn tài chính hiện tại

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ: Bitcoin là “lối thoát” cho tình trạng hỗn loạn tài chính hiện tại post thumbnail image

Vào thứ Hai, Robert F. Kennedy Jr. một lần nữa cảnh báo công chúng hãy cảnh giác với các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), nhấn mạnh rằng chính quyền Biden đã tung ra “một loạt các biện pháp thù địch trên diện rộng chống lại tiền điện tử”. Kennedy, người gần đây đã nộp đơn tranh cử tổng thống Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử năm 2024 với tư cách thành viên Đảng Dân chủ, cũng nhấn mạnh rằng “Bitcoin mang đến cho chúng ta một lối thoát” khi bong bóng vỡ.

“Nhà Trắng đang thông đồng với các ngân hàng”

RFK Jr. đã thảo luận về dịch vụ Fednow vào thứ Hai sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ công bố một thông báo tư vấn khẳng định rằng dịch vụ này không phải là tiền kỹ thuật số, CBDC hoặc thay thế tiền mặt. Kennedy đã lên tiếng rằng tuyên bố trên sẽ đáng tin hơn nếu mọi người không biết gì về việc “chính quyền Biden liên tục áp đặt các biện pháp ngăn chặn để chống lại tiền điện tử”. Ứng cử viên tổng thống đầy triển vọng cũng chia sẻ thông tin về một bài đăng trên Pirate Wires do Nic Carter xuất bản, trong đó thảo luận về “Operation Chokepoint”.

Kennedy giải thích:

“Cuộc đàn áp tiền điện tử gần đây đã bịt kín các lối thoát hiểm, loại bỏ các hàng rào thay thế và tăng cường sự kiểm soát của chính phủ đối với cả hệ thống tài chính và chính trị”. Hơn nữa, ông cũng đã thảo luận về việc mở rộng tiền tệ ồ ạt diễn ra ở Mỹ trong hơn một thập kỷ qua. Từ năm 2008-2022, Fed đã hợp tác với một số ngân hàng lớn để in 10 nghìn tỷ đô la – tài sản của mười thế kỷ trong 15 năm – một vận may đối với các chủ ngân hàng”.

Kennedy cũng khẳng định rằng Bitcoin, hệ thống tiền điện tử ngang hàng, đang mang đến cho mọi người phương tiện bảo vệ khỏi tình trạng hỗn loạn tài chính mà sẽ dẫn đến một tương lai sụp đổ không thể tránh khỏi. 

“Các loại tiền điện tử như Bitcoin mang đến cho công chúng một lối thoát khỏi vùng nguy hiểm khi bong bóng này luôn có thể nổ tung. Vì vậy, Nhà Trắng đang thông đồng với các chủ ngân hàng để khiến tất cả chúng ta mắc kẹt trong bong bóng trục lợi và kiểm soát.” 

Cuộc thăm dò của CNN cho thấy đa số cử tri đảng Dân chủ muốn thấy một ứng cử viên thay thế

Kennedy nộp đơn ứng cử vào ngày 5 tháng 4 năm 2023 và ông sẽ là thành viên thứ tư trong gia đình mình đứng ra tranh cử tổng thống Hoa Kỳ. Ông là cháu trai của tổng thống đảng Dân chủ John F. Kennedy (JFK) và con trai của Robert F. Kennedy (RFK), cả hai đều đã bị ám sát. Kennedy dự kiến ​​​​sẽ chính thức tuyên bố tranh cử tại một sự kiện ở Boston vào ngày 19 tháng 4 năm 2023. Trên Twitter, Kennedy nói rằng người dân “nên cảnh giác” với CBDC và cho rằng chúng là “cơ chế cuối cùng để giám sát và kiểm soát xã hội”.

Ứng cử viên Đảng Dân chủ cũng đề cập đến nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần Balaji Srinivasan, người gần đây đã thảo luận về sự khác biệt giữa dự án Fednow và CBDC. Kennedy đã viết rằng Balaji đã so sánh dịch vụ Fednow với “một loại vi-rút đã tiến hóa để tránh bị nhận dạng bằng cách thay đổi trình tự mà không thực sự thay đổi chức năng của nó”. Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden có thể sẽ tranh cử vào năm 2024, nhưng một cuộc thăm dò gần đây của CNN cho thấy nhiều đảng viên Đảng Dân chủ Hoa Kỳ muốn thấy một ứng cử viên mới.

“Đa số đảng viên Đảng Dân chủ nói rằng họ muốn thấy một gương mặt mới làm ứng cử viên tổng thống thay mặt cho Đảng vào năm tới”.

Theo NewsBitcoin

Có thể bạn quan tâm