Xã hội

TP.HCM: Hãi hùng “hố tử thần” nuốt chửng hơn bốn mét mặt đường

Sau trận mưa lớn đêm 6/8, ngay tại ngã tư đường Nguyễn Oanh – Phan Văn Trị (quận Gò Vấp, TP.HCM) xuất hiện một “hố tử thần” sâu hơn hai mét, lộ cả dây cáp điện.

Lực lượng chức năng khắc phục sự cố “hố tử thần”. (Ảnh: PLO)

Báo Pháp luật TP.HCM thông tin, sáng 7/8, lực lượng chức năng quận Gò Vấp (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan phong tỏa một góc đường Nguyễn Oanh  – Phan Văn Trị để khắc phục sự cố hố sâu xuất hiện giữa đường.

Hố tử thần trên đường ở TP.HCM. (Ảnh: Vietnamnet)

Trước đó, vào khoảng 22h tối 6/8, tại khu vực trên xảy ra mưa lớn, khiến mặt đường bị sụt lún, để lại một hố sâu.

May mắn thời điểm này lượng xe lưu thông qua khu vực không nhiều nên không có người bị thương, tuy nhiên sự cố khiến người qua đường không khỏi hoảng hốt.

Ảnh: Báo Lao động.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sau đó có mặt phong tỏa, điều tiết giao thông. Ngay trong đêm, nhân viên công ty TNHH MTV thoát nước đô thị thành phố cũng có mặt để xử lý sự cố. 

Ghi nhận của Vietnamnet, tại hiện trường, “hố tử thần” sâu hơn 2m, có đường kính gần 4m, bên trong khoét hàm ếch rộng nước phía dưới chảy khá xiết cuốn đi một lượng đất đá lớn và ăn sâu vào mặt đường bê tông nhựa. Chiếc hố sâu hoắm lộ ra cả những đường dây cáp điện rất nguy hiểm.

Chiếc hố sâu hoắm lộ ra cả những đường dây cáp điện rất nguy hiểm (Ảnh: Báo Lao động).

Bước đầu, nguyên nhân có thể do đường ống bị bể khiến áp lực nước thoát ra, kéo theo lớp đất đá trên mặt đường, gây sụp.

Sự cố gây ảnh hưởng đến lưu thông qua khu vực. (Ảnh: PLO)

( Theo Bá Di (T/H) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/tp-hcm-hai-hung-ho-tu-than-nuot-chung-hon-bon-met-mat-duong-a485162.html