Hồ sơ & Tư liệu

Tội ác kinh hoàng được hé lộ từ chiếc vali bật nắp

Khi máy xúc đang đào rác, một công nhân môi trường hoảng hốt phát hiện ra một phần cơ thể rơi ra từ chiếc vali.

Theo trang The Sun, ngày 24/3, nhân viên môi trường bất ngờ phát hiện một vali chứa nhiều bộ phận cơ thể cắt rời nhau khi đang dọn dẹp rác tại kênh nước ở Capao de Canoa, phía nam Brazil.  

Một cánh tay rơi ra từ chiếc vali màu xanh đậm bị bật nắp đã khiến toàn bộ nhân viên ở đó hét lên sợ hãi và nhanh chóng gọi điện trình báo cơ quan chức năng.

An ninh - Hình sự - Tội ác kinh hoàng được hé lộ từ chiếc vali bật nắp

Nạn nhân Gabriela Lima Santana.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy nhiều bộ phận khác của nạn nhân. 2 con dao làm bếp, lưỡi cưa cũng được nhét vào trong vali, chúng được coi là vật dụng mà hung thủ phân xác nạn nhân.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng phát hiện một vài viên đá trong vali, dường như hung thủ đã cố tình nhét chúng vào để ngăn chặn chiếc vali nổi lên. Song, chiếc vali vẫn nổi lên và trôi dạt vào kênh nước.

Qua quá trình điều tra, xác minh danh tính, cơ quan chức năng nhận định, nạn nhân là Gabriela Lima Santana, 21 tuổi. Santana được cho là có mối quan hệ với một băng đảng tại địa phương và thông báo mất tích từ ngày 13/3.

An ninh - Hình sự - Tội ác kinh hoàng được hé lộ từ chiếc vali bật nắp (Hình 2).

2 nghi phạm được xác định có liên quan đến vụ giết người phân xác. 

Không lâu sau, cảnh sát cho biết, họ đã phát hiện một đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình phân xác Santana. Trong đoạn video, nhóm sát nhân vừa cười nói với nhau vừa phân xác nạn nhân. Dưới chân bọn chúng đầy rẫy những chiếc túi đựng rác to để nhét các bộ phận của Santana.

Cho đến nay, cảnh sát vẫn chưa công bố vì sao họ lại có được đoạn video đó.

Từ những manh mối trong đoạn video, cảnh sát đã xác nhận được 2 nghi phạm 49 tuổi và 23 tuổi có liên quan đến vụ sát hại. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng đang tích cực truy tìm 2 nghi phạm khác.

( Theo Han | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/toi-ac-kinh-hoang-duoc-he-lo-tu-chiec-vali-bat-nap-a511102.html