Xã hội

Sự thật bất ngờ vụ huấn luyện viên bán dâm 18 triệu: Chỉ nhận về 3 triệu đồng

Liên quan đến vụ nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng, hiện cơ quan điều tra Công an quận Long Biên vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ. Tuy số tiền giao dịch lớn nhưng gã huấn luyện viên nhận về chỉ được 3 triệu đồng.

Nữ sinh thành tú bà

Chiều 10/8, trao đổi với Người Đưa Tin Pháp Luật, các bộ đội Hình sự Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đơn vị vẫn đang tạm giữ Nguyễn Phương Thảo (SN 1999, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi môi giới mại dâm. 

Theo thông tin cán bộ đội Hình sự cho biết, Thảo vốn sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, từ nhở được tạo điều kiện cho ăn học đàng hoàng. Sau khi đỗ vào 1 trường đại học trên địa bàn Hà Nội, Thảo tiếp tục đi du học bên Trung Quốc.

Thảo thường xuyên khoe ảnh "sang chảnh" trên mạng xã hội.

Thảo thường xuyên khoe ảnh “sang chảnh” trên mạng xã hội.

Đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch covid-19, Thảo trở về Việt Nam. Sau những chuyến đi du lịch, Thảo quen biết với với 1 “tú ông”. Theo đó, người đàn ông này nói với Thảo tìm những cô gái có nhu cầu mua dâm. Các “trai bao” trong đường dây của Thảo đều do người ngoại tỉnh (ngoài Hà Nội) điều hành.

Theo lời kể của Thảo, cô này cho biết bản thân sinh ra trong gia đình có điều kiện nên lý do Thảo đồng ý tham gia đường dây chỉ là muốn “trải nghiệm”, vị cán bộ điều tra cho hay.

Do đó ngay sau khi cơ quan công an bắt giữ gã huấn luyện viên bán dâm, Thảo biết tin và ra đầu thú. Tại cơ quan công an, bước đầu Thảo thành khẩn khai nhận.

Chỉ được nhận 3 triệu đồng

Một chi tiết rất đáng chú ý liên quan đến gã huấn luyện viên bán dâm đó là số tiền anh ta được nhận sau mỗi lần “vui vẻ” là rất nhỏ. Số tiền hơn 10 triệu đồng sau khi bị các khâu trung gian “cắt phế” thì gã chỉ còn nhận 3 triệu đồng. Mỗi lần đi “vui vẻ” gã huấn luyện viên cũng thường xuyên phải mang theo thuốc hỗ trợ khả năng tình dục.

Trước đó như tin đã đưa, chiều mùng 4/8, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên đã tiến hành kiểm tra hành chính 1 khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, bắt quả tang đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Người đàn ông khai nhận tên Ng. (30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội) đang làm huấn luyện viên thể hình. Cô gái có mặt cùng trong phòng nghỉ còn rất trẻ, sinh năm 1998. Tiếp tục đấu tranh, người đàn ông khai nhận, anh ta đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng ở Hà Nội.

Gã huấn luyện viên bị bắt trong đường dây bán dâm.

Gã huấn luyện viên bị bắt trong đường dây bán dâm. 

Ngoài kiếm tiền nhờ công việc huấn luyện viên, gã này kiêm thêm việc bán dâm cho các “quý cô” có nhu cầu với mức giá do Ng. đưa ra.

Tuy nhiên, gã huấn luyện viên không trực tiếp giao dịch trực tiếp với “đối tác” mà thông qua tú bà Nguyễn Phương Thảo. Thảo đã chủ động tìm kiếm mối là những “quý cô” có nhu cầu trên mạng xã hội.

Để tránh sự chú ý, đường dây môi giới mại dâm do Thảo cầm đầu chủ yếu liên lạc qua mạng xã hội. Tuy nhiên những mánh khoé đó không qua mắt được lực lượng công an. Ngày 28/7, Thảo nhận được yêu cầu khách nữ đang muốn tìm người bán dâm là nam giới.

Sau khi được Thảo gửi ảnh của gã huấn luyện viên, quý cô lập tức đồng ý với  giá “vui vẻ” là 18 triệu đồng. Thảo thông báo cho Ng. nhưng ả đã bớt giá xuống còn 12 triệu đồng. Chiều 4/8, khi nam huấn luyện viên đang “vui vẻ” cùng khách thì bị lực lượng công an bắt quả tang.

( Theo Đặng Thủy – Hồ Cường | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/su-that-bat-ngo-vu-huan-luyen-vien-ban-dam-18-trieu-chi-nhan-ve-3-trieu-dong-a484494.html