Xã hội

Sàm sỡ vợ bạn bất thành còn vác súng hơi bắn người chồng

Đến nhà bạn chơi, thấy bạn không có ở nhà, đối tượng Bảo Anh liền nảy sinh ý định quan hệ tình dục với vợ bạn.

Ngày 22/6, theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự Dương Bảo Anh (40 tuổi, ngụ xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào khoảng 14h00 ngày 19/6, Dương Bảo Anh đến nhà riêng của anh Nguyễn Anh Tuấn (tạm trú tại ấp 2, xã Xuân Tâm) thì thấy chị Lê Thị Tuyết Ngân (vợ của anh Tuấn) đang nằm ngủ tại phòng ngủ nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục và bị chị Ngân phát hiện. Người phụ nữ này đã tri hô, đuổi đối tượng Bảo Anh ra về.

Sau khi được chị Ngân kể lại sự việc nêu trên, anh Tuấn đã đến nhà của đối tượng Bảo Anh để hỏi rõ sự việc. Tuy nhiên, Bảo Anh không thừa nhận.

Đến khoảng 17h cùng ngày, Bảo Anh tiếp tục đến nhà anh Tuấn và xảy ra xô xát. Anh Tuấn đã dùng 1 gậy sắt đánh Bảo Anh, tuy nhiên không gây thương tích.

Sau đó, Bảo Anh về nhà lấy 1 khẩu súng hơi tự chế, bắn đạn chì (chưa rõ loại và được đối tượng mua trước đó qua mạng xã hội) quay lại nhà anh Tuấn.

Tại đây, Bảo Anh đã bắn 2 phát trúng tay phải và hông sau bên trái của anh Tuấn gây thương tích, sau đó bỏ trốn.

An ninh - Hình sự - Sàm sỡ vợ bạn bất thành còn vác súng hơi bắn người chồng

Tang vật tại cơ quan công an.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an huyện Xuân Lộc đã triển khai lực lượng, nhanh chóng điều tra vụ việc. Đến 23h cùng ngày, đã bắt được đối tượng cùng tang vật gây án.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Xuân Lộc tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

( Theo H.H | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/sam-so-vo-ban-bat-thanh-con-vac-sung-hoi-ban-nguoi-chong-a518307.html