Robert Kiyosaki dự đoán giá Bitcoin sẽ sớm đạt 150.000 USD

Robert Kiyosaki dự đoán giá Bitcoin sẽ sớm đạt 150.000 USD post thumbnail image

Trong một diễn biến đáng kinh ngạc, tài khoản X chính thức của SEC đã phải đối mặt với vi phạm an ninh vào thứ Ba. Một bài đăng trái phép tuyên bố rằng cơ quan này đã bật đèn xanh cho việc ra mắt Bitcoin ETF giao ngay. Tuy nhiên, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhanh chóng làm rõ rằng cơ quan này chưa phê duyệt bất kỳ quỹ ETF nào như vậy.

Đáng chú ý là Robert Kiyosaki, tác giả nổi tiếng của cuốn sách bán chạy nhất “Cha giàu Cha nghèo”, đã phản ứng trước tin tức này bằng những bình luận đầy ý nghĩa.

Bày tỏ sự nhiệt tình đối với triển vọng của Bitcoin ETF, Kiyosaki nhấn mạnh sự hài lòng của mình khi đầu tư vào Bitcoin nhiều năm trước.

Ông đã mạnh dạn dự đoán giá trị của Bitcoin sẽ sớm tăng vọt lên 150.000 USD.

Kiyosaki cũng dự đoán quỹ đạo tăng giá của vàng, nguyên nhân là do các ngân hàng trung ương tích lũy và nắm giữ kim loại quý này.

Ngược lại, ông dự đoán giá bạc sẽ giảm do một số người bán có thể thanh lý lượng nắm giữ của họ để đáp ứng các nghĩa vụ tài chính trong bối cảnh lạm phát gia tăng. Điều thú vị là, triển vọng lạc quan của Kiyosaki có giọng điệu thận trọng hơn, cho thấy khả năng thị trường bạc sụp đổ.

Bất chấp sự không chắc chắn, ông tuyên bố đây là cơ hội mua vào cho những người muốn tích luỹ bạc.

Đáng chú ý, Kiyosaki trước đó thậm chí còn đưa ra những dự báo táo bạo hơn, suy đoán rằng giá Bitcoin có thể tăng vọt lên mức 1 triệu USD chưa từng có. 

Trong bối cảnh drama đầy bất ngờ, ngành công nghiệp tiền điện tử đang xôn xao với những suy đoán, đặt câu hỏi liệu dòng tweet bị xâm phạm của SEC có phải là kết quả của một vụ hack hay chỉ là một sai lầm nội bộ.

Với việc sắp có quyết định về Bitcoin ETF, những diễn biến ngày hôm nay càng tạo thêm sự hấp dẫn cho tình hình vốn đã căng thẳng, tạo ra kỳ vọng về giải pháp sắp xảy ra cho câu chuyện này.

Theo U.today

Có thể bạn quan tâm