PlanB và CEO CryptoQuant xác nhận Bitcoin đã bước vào thị trường bò

PlanB và CEO CryptoQuant xác nhận Bitcoin đã bước vào thị trường bò post thumbnail image

Trong thời gian gần đây, Bitcoin đã liên tục thu hút lượng lớn sự chú ý của thị trường, với việc các nhà phân tích và nhà đầu tư theo dõi sát sao các biến động giá của nó. Và bây giờ, một số nhà phân tích Bitcoin nổi tiếng nhất đã xác nhận rằng tiền điện tử đã bước vào thị trường bò.

PlanB, có 1,87 triệu người theo dõi trên Twitter, đã chia sẻ những kiến thức của mình và chỉ ra rằng Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Bitcoin đã vượt qua ngưỡng 50, cho thấy thị trường tăng giá đã được xác nhận. RSI là một chỉ báo hàng đầu để đo lường sức mạnh của một xu hướng về những thay đổi của giá đóng cửa.

PlanB trước đó đã dự đoán một thị trường bò của Bitcoin vào tháng 1, khi ông nói rằng chỉ số RSI đã chạm đáy và bật tăng trở lại. Ông cũng đưa ra dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ đạt hơn 32.000 đô la trong đợt halving năm tới và hơn 100.000 đô la vào năm 2025.

Giám đốc điều hành CryptoQuant Joo Ki-young cũng đã tweet rằng Bitcoin đã bước vào giai đoạn đầu của một thị trường tăng giá từ tháng 1.

Theo dữ liệu của CryptoQuant, Bitcoin đã đạt mức 100 MA logarit, cho thấy mức tăng ít nhất 50% kể từ năm 2019, ngay cả khi nó không đóng cửa trên mức đó.

Plan B CryptoQuant thi truong bo Bitcoin

Chỉ báo MVRV cũng cho thấy rằng Bitcoin đang ở trong thị trường tăng giá khi ở mức 1,35%, theo phản ứng của BTC đối với chỉ báo này trong quá khứ. Điều này đã diễn ra nhiều lần, luôn cho thấy tiềm năng tăng giá ít nhất 50%.

Với tất cả những phân tích này, nhiều nhà đầu tư bày tỏ thái độ lạc quan về tương lai của Bitcoin. Hơn nữa, nếu Fed tăng lãi suất thêm +25 điểm cơ bản, chúng ta có thể thấy BTC tăng giá trong vài tháng.

Xác nhận gần đây về thị trường bò của Bitcoin là một tin tốt cho các nhà đầu tư đang theo dõi sát sao coin này. Mặc dù điều quan trọng cần nhớ là giá tiền điện tử có thể biến động và không thể lường trước, nhưng những thông tin từ các nhà phân tích nổi tiếng này có thể giúp cho các nhà đầu tư tự tin hơn rất nhiều.

Theo AZCoin News

Có thể bạn quan tâm