Xã hội

Phát hiện thi thể không đầu dạt vào bờ biển Thừa Thiên- Huế

Một thi thể không đầu, không còn tứ chi vừa trôi dạt vào bờ biển xã Phú Hải, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chiều nay (4/12), trả lời PV báo Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Minh Hải, Chủ tịch UBND xã Phú Hải xác nhận sự việc đồng thời cho biết lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục để chôn cất thi thể trên.

Trước đó vào sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện một thi thể người không tay chân, không đầu trôi dạt vào bờ biển của xã nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Phú Vang ngay lập tức có mặt tiến hành công tác khám nghiệm thi thể, khám nghiệm hiện trường để xác định thông tin người bị nạn. Theo thông tin ban đầu, thi thể nói trên được xác định là nam giới, trên người mặc một bộ quần áo mưa và đang trong quá trình phân hủy. Sau khi kết thúc việc khám nghiệm, thi thể đã được lực lượng chức năng chôn cất.

Liên quan đến vụ việc, VTC thông tin, hiện kết quả xác minh đang chờ phía cơ quan công an làm rõ nhưng theo nhiều ngư dân địa phương có khả năng thi thể này là của một ngư dân Trung Quốc. Một số người có kinh nghiệm cho hay, bộ áo mưa thi thể đang mang thường được ngư dân Trung Quốc sử dụng khi đánh bắt cá trên biển.

( Theo Minh Hoa (T/H) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/phat-hien-thi-the-khong-dau-dat-vao-bo-bien-thua-thien-hue-a498764.html