Xã hội

Phan Hết Gas Hết Số và 1001 cái tên độc lạ khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả

Cái tên rất quan trọng với mỗi người nhưng đôi khi có những ông bố bà mẹ sáng tạo ra những cái tên “độc nhất vô nhị” mà khi nghe thấy ai cũng phải bật cười.

Tên gọi đi theo mỗi người đến suốt cuộc đời. Nhiều gia đình thường gọi con ở nhà bằng cái tên âu yếm và dễ thương, tuy nhiên trong thực tế có nhiều người đặt tên khai sinh chính thức cho con bằng những cái tên vô cùng độc đáo, sáng tạo khiến người nghe phải phì cười.

Rất nhiều người lần đầu khi nghe tới những cái tên độc lạ, hài hước thường nói rằng, cái tên này lại được quy vào danh sách những cái tên “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam.

Phan Hết Gas Hết Số.

Cái tên Phan Hết Gas Hết Số gây chú ý.

Trước đó trên mạng xã hội chia sẻ tên của một em bé Phan Hết Gas Hết Số xuất hiện ở bảng chờ khám của một bệnh viện. Khi tên của em bé xuất hiện ai cũng thắc mắc, ngạc nhiên. Phần đông ý kiến cho rằng, đây là một cái tên “độc đáo nhất hệ mặt trời”. Một số người khác lại cho rằng, có thể đây là một sản phẩm photoshop hoặc do cô lễ tân gõ nhầm. Nhưng nếu đây chính là cái tên được cha mẹ ruột của em đặt cho thì đó là một cái tên thú vị “có một không hai”.

Trước thắc mắc của cộng đồng mạng, PV PLO tìm hiểu được biết, anh Phan Quốc Huy (ngụ xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân, An Giang), là cha của cậu bé có tên khá lạ này, chia sẻ tên của con trai được đặt theo chủ ý của anh. Vì có niềm đam mê tốc độ, anh Huy đặt tên cho con từ những kỷ niệm nhớ khi chạy xe.

Tuy cái tên nghe lạ tai và khiến nhiều người bật cười nhưng theo anh Huy, anh mong muốn qua cái tên, con anh khi lớn lên sẽ mạnh mẽ, quyết đoán trong cuộc sống.

“Tôi mong con tôi khi lớn sẽ là người đàn ông mạnh mẽ, làm việc gì cũng tới nơi tới chốn, dù có bị vấp ngã thì con tôi cũng phải kiên cường đứng dậy” – anh Huy bày tỏ.

Anh Huy cho biết thêm trước khi tên con được ghi vào giấy khai sinh, anh đã phải giải thích rất nhiều lần với người thân về ý nghĩa tên gọi. Dần dần người thân của anh Huy đã chấp nhận cho con anh mang tên đặc biệt này.

“Khi con tôi lớn, tôi sẽ giải thích cho con về ý nghĩa của cái tên. Tôi mong con tôi hiểu và sống vui vẻ, hạnh phúc với tên của mình” – anh Huy nói.

Không chỉ cái tên Phan Hết Gas Hết Số mới khiến người đọc cười nghiêng ngả. Trên thực tế cư dân mạng cũng chia sẻ một số tên độc lạ khác như:

Hồ Hận Tình Đời.

Hồ Hận Tình Đời – cái tên chất chứa bao kỷ niệm cay đắng. 

Trần Trọng Quá Đẹp Trai.

Trần Trọng Quá Đẹp Trai – một gợi ý khi bạn chưa nghĩ ra tên cho quý tử của mình.

Lò Vi Sóng.

Lò Vi Sóng – Cái tên này chắc đã gây ra nhiều rắc rối cho chủ nhân.

Phạm Công Cúc Hoa Ngọc Lê Na.

Phạm Công Cúc Hoa Ngọc Lê Na, một sự kết hợp hơi “khó đỡ”.

( Theo T.C (T/H) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/phan-het-gas-het-so-va-1001-cai-ten-doc-la-khien-cu-dan-mang-cuoi-nghieng-nga-a481385.html