Ngân hàng Trung ương Ireland chính thức “bật đèn xanh” cho Ripple

Ngân hàng Trung ương Ireland chính thức “bật đèn xanh” cho Ripple post thumbnail image

Ripple, công ty tiên phong trong các giải pháp blockchain và tiền điện tử dành cho doanh nghiệp, kỷ niệm một cột mốc quan trọng khi Ngân hàng Trung ương Ireland chính thức đưa công ty con ở Ireland của Ripple vào danh sách Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo đã đăng ký.

Quyết định này đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với triển vọng kinh doanh của Ripple, cho phép công ty cung cấp các dịch vụ tài sản kỹ thuật số cụ thể ở Ireland. 

Ripple mở rộng dịch vụ của mình trên khắp châu Âu sau khi Quy định về thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) được ban hành.

Kể từ khi thành lập văn phòng Dublin vào năm 2022, Ripple đã công nhận danh tiếng ngày càng tăng của Ireland như một trung tâm ưa thích cho các công ty đổi mới công nghệ tài chính.

Lập trường ủng hộ của Ireland được thể hiện rõ trong các sáng kiến ​​như Trung tâm đổi mới do CBI ra mắt vào năm 2018, thúc đẩy môi trường thuận lợi cho các công ty fintech tham gia với các cơ quan quản lý một cách không chính thức.

Sự chấp thuận từ CBI phù hợp với chiến lược hợp tác toàn cầu của Ripple với các cơ quan quản lý. Các cột mốc quan trọng gần đây bao gồm việc giành được giấy phép Tổ chức thanh toán lớn từ Cơ quan tiền tệ Singapore và Cơ quan dịch vụ tài chính Dubai phê duyệt việc sử dụng XRP trong Dubai IFC.

Sự chấp thuận chính thức từ Ngân hàng Trung ương Ireland biểu thị một quỹ đạo tích cực cho Ripple, củng cố vị thế của nó như một người chơi quan trọng trong không gian tài sản kỹ thuật số toàn cầu.

Khi Ripple tiếp tục ưu tiên sự rõ ràng về quy định trên toàn thế giới, sự chấp thuận của Ngân hàng Trung ương Ireland sẽ tạo thêm động lực cho việc áp dụng XRP rộng rãi hơn, tạo tiền đề cho các cơ hội và trường hợp sử dụng mới trong lĩnh vực tài sản ảo.

Theo U.today

Có thể bạn quan tâm