Metaverse: Kỷ nguyên mới cho Bitcoin

Metaverse: Kỷ nguyên mới cho Bitcoin post thumbnail image

Darewise tiết lộ rằng token sắp ra mắt đánh dấu một thời điểm quan trọng đối với Bitcoin khi nó mở rộng ra ngoài một kho lưu trữ giá trị để cung cấp năng lượng cho một hệ sinh thái văn hóa mạnh mẽ. Startup của Animoca Brands đã đưa ra thông báo tại sự kiện Token2049 ở Singapore.

Token metaverse sẽ kích hoạt các tính năng như tài sản trong game, vùng đất ảo, v.v. cho Life Beyond, dự án metaverse của Darewise Entertainment. Life Beyond đại diện cho một biên giới mới về khả năng của Bitcoin theo Yat Siu, đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Animoca Brands.

“Với sự ra đời của giao thức Ordinals, chúng ta đang chứng kiến ​​một thời điểm quan trọng đối với Bitcoin khi nó mở rộng phạm vi tiếp cận và giới thiệu khái niệm về văn hóa. Chơi game chất lượng cao là một trong những chìa khóa để được áp dụng rộng rãi và chúng tôi rất vui khi studio AAA Darewise Entertainment của chúng tôi đang khai thác cơ hội chưa được khai thác này,” Siu nói.

Để hiện thực hóa việc ra mắt, Darewise Entertainment đang hợp tác với Horizen Labs, đơn vị có kinh nghiệm hỗ trợ ra mắt blockchain trước đó. Horizen Labs sẽ cung cấp các dịch vụ kỹ thuật để xây dựng các ứng dụng và công cụ quan trọng nhằm phát triển hệ sinh thái Ordinals trên Bitcoin.

Benjamin Charbit, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Darewise Entertainment, cho biết các công ty mới bắt đầu khám phá tiềm năng của Bitcoin.

“Để đạt được tiềm năng đó, chúng tôi cần bắt tay vào xây dựng, và đó là bản chất của mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Horizen Labs”.

Trong vài tháng tới, Darewise Entertainment có kế hoạch tiết lộ những đột phá công nghệ mới sẽ hỗ trợ Life Beyond và các dự án metaverse khác. Mục tiêu là đảm bảo tiện ích mạnh mẽ tồn tại trên mạng khi token mới ra mắt.

Theo Newsbitcoin

Có thể bạn quan tâm