Xã hội

Mâu thuẫn gia đình, con trai tưới 5 lít xăng lên người cha rồi châm lửa đốt

Trong lúc tức giận, người con trai đã dùng 5 lít xăng để châm lửa đốt cha khiến 4 thành viên trong gia đình bị bỏng nặng.

Người Lao Động cho biết, ngày 8/6 Công an thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết đơn vị đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ dùng xăng đốt khiến 4 người trong gia đình gồm ông Nguyễn Tấn Lợi (52 tuổi); Lê Thị Rớt (51 tuổi); Nguyễn Minh Thuận (10 tuổi) và Nguyễn Minh Tới (21 tuổi) bị bỏng nặng.

Ảnh minh họa.

Theo Vietnamnet đăng tải, khoảng 23h ngày 5/6, ông Lợi có xảy ra mâu thuẫn với con trai là Tới ở nhà riêng tại khu phố Tân Hòa, phường Nhơn Hòa, Bình Định. Cãi nhau một lúc khiến cơn giận không thể kiểm soát được, Tới lấy 5 lít xăng trong can nhựa đổ lên người cha mình rồi châm lửa đốt.

Lúc này ông Lợi như một “ngọn đuốc sống” lăn lộn trên mặt đất kêu gào sự giúp đỡ. Bà Rớt cùng cháu Thuận lần lượt là mẹ và con trai của Tới chạy đến dập lửa. Tới đứng cạnh đó cũng bị lửa bén vào người.

Vụ cháy đã khiến 4 người trong gia đình bị bỏng nặng. Riêng ông Lợi bị bỏng rất nặng, hiện đnag được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

( Theo Hương Anh (T/H) \ Nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/mau-thuan-gia-dinh-con-trai-tuoi-5-lit-xang-len-nguoi-cha-roi-cham-lua-dot-a478202.html