Giải trí

Lý do nữ diễn viên bị lộ clip “nóng” cùng nhóm bạn bị mời lên phường

Nữ diễn viên bị lộ clip “nóng” cùng nhóm bạn bị công an mời lên phường bởi tổ chức ăn uống tụ tập đông người, bật nhạc to và có dấu hiệu sử dụng bóng cười.

Thông tin mới nhất liên quan đến vụ nữ diễn viên V.T.A.T (23 tuổi, trú Trung Hòa, Cầu Giấy) bị phát tán clip “nóng” dài 8 phút trên mạng xã hội, VOV đưa tin, ngày 30/5, một đại diện phòng nghiệp vụ của Công an TP.Hà Nội cho biết, lực lượng chức năng đang cùng Công an quận Cầu Giấy tập trung điều tra vụ việc. Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung – Giám đốc Công an TP Hà Nội đã đề nghị làm rõ, xử lý nghiêm vụ việc.

Do những người liên quan đến sự việc trên cho biết họ không có tài liệu và cơ sở, chứng cứ nào để biết được ai đã phát tán đoạn clip lên mạng xã hội nên đại diện Công an TP.Hà Nội cho biết, yêu cầu đặt ra là nhanh chóng làm rõ cá nhân nào và động cơ gì khi phát tán đoạn clip “nhạy cảm” nêu trên lên mạng xã hội.

Theo diễn biến vụ việc, tối 25/5, T. tổ chức ăn uống cùng một số người bạn tại căn hộ chung cư trên địa bàn phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy (Hà Nội). Nhóm này bật nhạc to gây ồn ào trong quá trình ăn uống. Đặc biệt, nhóm này còn tụ tập ăn uống đông người ở thời điểm phòng chống dịch Covid-19, gây phức tạp an ninh, an toàn của khu vực.

Sau khi nhận tin báo từ người hàng xóm, Công an phường Trung Hòa đã có mặt tại hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện một số thanh niên trong nhóm có biểu hiện dùng bóng cười. Nhóm của T. bị mời lên công an phường Trung Hòa làm việc.

Được biết, từ năm 2019, bóng cười đã được xếp vào danh mục các chất gây ảo giác có xu hướng gây tăng liều, nên bị xếp vào danh mục cấm sử dụng tại Hà Nội.

Trước đó, liên quan đến vụ việc, phía Công an phường Trung Hòa phải báo cáo, giải trình với cấp trên để làm rõ sự việc vào đêm 28/5. Lực lượng an ninh mạng cũng đã vào cuộc.

( Theo Mộc Miên (T/H) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/ly-do-nu-dien-vien-bi-lo-clip-no-ng-cung-nhom-ban-bi-moi-len-phuong-a516073.html