Giải trí

Hoa hậu Chuyển giới Myanmar bất ngờ qua đời ở tuổi 22

Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 May Thitsar Maung qua đời đột ngột khiến nhiều người bất ngờ và thương tiếc.

Zing dẫn nguồn Sunday Journal, Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 May Thitsar Maung, đã qua đời ở tuổi 22, sau vụ tai nạn giao thông. Vụ tai nạn xảy ra vào tối 7/6.

“May Thitsar Maung đến từ Yangon. Cô ấy là một phụ nữ trẻ, xinh xắn, thành công trong lĩnh vực nghệ thuật của cộng đồng LGBTQ+”, nguồn tin viết.

Nhận được thông tin Maung qua đời nhiều người hâm mộ bày tỏ niềm thương tiếc. 

Giải trí - Hoa hậu Chuyển giới Myanmar bất ngờ qua đời ở tuổi 22

May Thitsar Maung thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 cùng năm với Bùi Đình Hoài Sa. Ảnh: Miss International Queen.

Kayley Whalen đại diện Mỹ thi Miss International Queen cùng năm với Thitsar Maung chia sẻ: “Tôi đã khóc khi biết May rời xa thế giới này. Tôi đã có 2 tuần tuyệt vời với cô ấy ở Miss International Queen 2020. Chúng tôi cùng nhau đi xe bus, gắn bó như chị em. Khoảnh khắc cuối cùng của hai chúng tôi là cùng nhau đi mua sắm và tôi nói với May rằng tôi muốn đến thăm Myanmar”.

Thông tin thêm trên Công Lý & xã hội, biết tin Hoa hậu Chuyển giới Myanmar 2020 qua đời, Hoài Sa đã gửi lời chia buồn sâu sắc trên trang cá nhân kèm video cả hai nói chuyện vui vẻ khi tham gia thi nhan sắc: “Yên nghỉ nhé em gái. Bạn là một chiến binh dũng cảm. Và bạn sẽ là một thiên thần xinh đẹp trên thiên đường. May Thitsar Maung – Hoa hậu Quốc tế Myanmar”, Hoài Sa viết.

Được biết May Thitsar Maung từng đại diện Myanmar ở Miss International Queen 2020. Người đẹp lọt top 13 phần thi tài năng nhưng không có tên trong top 15 chung cuộc. 

( Theo Trúc Chi (T/H) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/hoa-hau-chuyen-gioi-myanmar-bat-ngo-qua-doi-o-tuoi-22-a516968.html