Giải trí

Hậu chia tay YoonA, nam diễn viên Lee Seung Gi công khai hẹn hò tình trẻ

Lee Seung Gi được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên Lee Da In sau 6 năm chia tay “tình đầu quốc dân” Yoona.

Ngày 24/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin về việc diễn viên Lee Seung Gi và Lee Da In đang hẹn hò. Hai người nảy sinh tình cảm khi cùng có niềm đam mê diễn xuất và sở thích chơi golf.

Ngay sau thông tin cặp đôi hẹn hò được xác nhận nhiều người trong làng giải trí Hàn Quốc gửi lời chúc mừng. Truyền thông Hàn tiết lộ, Lee Seung Gi luôn dành thời gian cho Lee Da In vào những ngày anh không phải quay phim Mouse (Kẻ săn người).

Giải trí - Hậu chia tay YoonA, nam diễn viên Lee Seung Gi công khai hẹn hò tình trẻ

Lee Seung Gi và Lee Da In đang hẹn hò.

Theo báo Thể thao & Văn hóa, công ty quản lý của Lee Da In, 9ATO Entertainment, đã xác nhận thông qua một tuyên bố trên News1.

“Chúng tôi đã tự xác minh thông tin với Lee Da In. Lee Da In và Lee Seung Gi bắt đầu gặp gỡ với tư cách đồng nghiệp trong ngành khoảng 5- 6 tháng trước, rồi nảy sinh tình cảm và đang tìm hiểu nhau một cách cẩn thận.

Chúng tôi mong các bạn gửi đến họ lời chúc phúc và sự ủng hộ để cả hai có thể tiếp tục gặp gỡ nhau một cách thuận lợi”, thông tin từ phía 9ATO Entertainment cho biết.

Được biết, Lee Seung Gi sinh năm 1987, anh ra mắt vào năm 2004 với tư cách một ca sĩ và dần gây chú ý khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. 

Còn Lee Da In sinh năm 1992. Người đẹp là con gái của nữ diễn viên gạo cội Kyun Mi Ri và là em gái của Lee Yu Bi. Cô bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2014 và gần đây, cô xuất hiện trong Alice cùng Kim Hee Sun, Joo Won.

( Theo Trúc Chi (T/H) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/hau-chia-tay-yoona-nam-dien-vien-lee-seung-gi-cong-khai-hen-ho-a515391.html