Hashdex dự đoán Hoa Kỳ sẽ có Bitcoin ETF giao ngay vào quý 2 2024, sau đó là ETH ETF

Hashdex dự đoán Hoa Kỳ sẽ có Bitcoin ETF giao ngay vào quý 2 2024, sau đó là ETH ETF post thumbnail image

Hashdex là một trong 13 nhà quản lý tài sản đang cạnh tranh ra mắt quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin (ETF) giao ngay. Công ty dự đoán Hoa Kỳ ​​sẽ có Bitcoin ETF giao ngay đầu tiên vào quý 2/2024, tiếp theo là ETH ETF giao ngay.

“Thời điểm chính xác ra mắt Bitcoin ETF giao ngay ở Hoa Kỳ vẫn chưa rõ ràng, nhưng vào năm 2023, câu chuyện về sản phẩm này đã chuyển từ câu hỏi “nếu” sang “khi nào”. Chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư Hoa Kỳ sẽ có quyền truy cập Bitcoin ETF giao ngay vào quý 2 năm mới và sau đó là ETH ETF giao ngay”.

Ngoài ra, Hashdex cũng đã giới thiệu Ethereum ETF lại giữa hợp đồng tương lai và giao ngay với Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC).

Trong khi các nhà phân tích James Seyffart và Eric Balchunas của Bloomberg ETF đã xác định tỷ lệ cược 90% Bitcoin ETF giao ngay sẽ được phê duyệt trước ngày 10/1/2024, Seyffart trước đây đã lưu ý rằng điều này chỉ đề cập đến các ứng dụng 19b-4 và Mẫu S-1 riêng biệt cũng phải được phê duyệt để ETF ra mắt.

Seyffart nhấn mạnh vào tháng 11 “có thể mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng từ khi được phê duyệt đến khi ra mắt”.

Các công ty sử dụng Mẫu S-1 để thông báo cho SEC về những thay đổi quy tắc đề xuất và yêu cầu Phòng Tài chính Doanh nghiệp của cơ quan phê duyệt.

Trong báo cáo của Hashdex, Meite cho biết “các nhà quản lý tài sản kế thừa có hàng nghìn nhân viên và thương hiệu đáng tin cậy” sẽ lần đầu tiên cung cấp cho khách hàng của họ sản phẩm tiền điện tử như các quỹ Bitcoin và ETH ETF giao ngay.

Meite tin rằng điều này sẽ mở ra một thị trường trị giá 50 nghìn tỷ đô la, lớn hơn cả Châu Âu, Canada và Brazil cộng lại – ba thị trường toàn cầu duy nhất có các sản phẩm hoán đổi giao dịch tiền điện tử giao ngay.

Meite dự kiến phần lớn sự quan tâm đến các quỹ ETF tài sản đơn lẻ sẽ tập trung vào Bitcoin và ETH, “do tên tuổi của chúng được công nhận và có rất ít sự khác biệt giữa các quỹ hiện tại”.

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm