Grab bổ sung ví tiền mã hóa Web3

Grab bổ sung ví tiền mã hóa Web3 post thumbnail image

Grab, siêu ứng dụng gọi xe phổ biến ở Đông Nam Á đã bổ sung ví tiền điện tử Web3 vào nền tảng của mình. Sự bổ sung này sẽ giúp 180 triệu người dùng tiếp cận với tiền điện tử. Hiện tại, ví Web3 có sẵn để sử dụng ở khu vực Singapore, với sự hỗ trợ cho ví Polygon đi kèm hướng dẫn về ví và NFT.

Grab bổ sung ví tiền điện tử Web3

Theo thông báo, ví Web3 cho phép người dùng lưu trữ, gửi, nhận, chuyển, theo dõi và quản lý tài sản kỹ thuật số và token được tạo và ghi lại trên blockchain hoặc sổ cái phân tán. Để sử dụng ví, token phải có sẵn để sử dụng trong ví và được giao dịch trên các mạng và giao thức blockchain tương thích với ví. Những token này sau đó có thể được sử dụng hoặc chi tiêu tại các nhà cung cấp bên thứ ba tham gia, giúp tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Grab bổ sung ví tiền điện tử Web3

Ví Web3 chứa token tách biệt với tiền tệ fiat hoặc GrabPay Credits, được giữ trong GrabPay Wallet. Dịch vụ này hiện chỉ dành cho những người dùng Grab Platform đã đáp ứng các điều kiện đủ điều kiện do công ty xác định. Tuy nhiên, công ty có quyền từ chối bất kỳ sự tham gia nào của bất kỳ người dùng nào theo quyết định riêng và tuyệt đối của mình mà không cần đưa ra bất kỳ lý do nào.

Grab bổ sung ví tiền điện tử Web3

Ngoài ra, trong trường hợp người dùng gửi token được hỗ trợ đến địa chỉ bị chặn hoặc nhận token được hỗ trợ từ địa chỉ bị chặn, công ty có thể thực hiện các hành động cần thiết, bao gồm đóng băng chúng, chấm dứt tài khoản của người dùng hoặc báo cáo hoạt động bị nghi ngờ là bất hợp pháp cho các cơ quan thực thi pháp luật hiện hành

Grab đang trong giai đoạn thử nghiệm

Vào tháng 6 năm nay, Grab đã đăng ký tham gia nghiên cứu thí điểm với Cơ quan tiền tệ Singapore xung quanh việc sử dụng ba tài sản kỹ thuật số bao gồm tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương, tiền gửi ngân hàng được token hóa và stablecoin. Grab, cùng với Amazon và công ty dịch vụ tài chính Đông Nam Á Fazz, cũng đã thử nghiệm các thỏa thuận ký quỹ cho một hệ thống thanh toán dựa trên tài sản kỹ thuật số mới có tên là Goal Bound Money.

Theo AZCoin News

Có thể bạn quan tâm