Game Web3 sẽ thúc đẩy chấp nhận tiền điện tử chính thống

Game Web3 sẽ thúc đẩy chấp nhận tiền điện tử chính thống post thumbnail image

Đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal tin rằng các game Web3 cuối cùng sẽ trở thành một trong những động lực lớn nhất thúc đẩy chấp nhận tiền điện tử chính thống.

Trong phiên Hỏi đáp (AMA) trên cộng đồng Reddit, Nailwal đã được hỏi về các trường hợp sử dụng blockchain trong thế giới thực ngoài giao dịch và thanh toán.

Đáp lại, Nailwal tuyên bố:

“Tôi nghĩ game là cơ hội mở rộng quy mô lớn nhất cho tiền điện tử.

Có một số game hàng đầu sẽ xuất hiện trên Web3 trong 6-18 tháng tới và sẽ rất thú vị để xem liệu có bất kỳ game nào trong số đó giải mã áp dụng tiền điện tử hàng loạt hay không. Chỉ riêng năm ngoái, hơn 2 tỷ đô la đã được đầu tư vào các game Web3.

Polygon hợp tác với những người chơi trong hệ sinh thái như Immutable X đã chiếm được thị phần lớn nhất trong số các game được tài trợ”.

Polygon và Immutable X hợp tác vào tháng 3 để xây dựng blockchain game có thể mở rộng bằng cách sử dụng công nghệ zk-rollup tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) của Polygon.

Mạng dự kiến sẽ ra mắt trong những tháng tới và làm cho các game blockchain nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Niềm tin của Nailwal vào tiềm năng của game Web3 trong việc thúc đẩy áp dụng tiền điện tử bắt nguồn từ khả năng cung cấp trải nghiệm hấp dẫn và nhập vai, khuyến khích sử dụng tài sản kỹ thuật số trong hệ sinh thái trò chơi. Khi ngày càng có nhiều người tham gia game blockchain, nhu cầu về tiền điện tử và mức độ tích hợp chúng trong các nền kinh tế trò chơi dự kiến sẽ tăng lên đáng kể.

Game Web3 mang đến những cơ hội độc đáo để người chơi thực sự sở hữu tài sản trong game, cho phép họ mua, bán và trao đổi các mặt hàng kỹ thuật số một cách an toàn và minh bạch. Tính chất phi tập trung của quyền sở hữu này không chỉ trao quyền cho người chơi mà còn thể hiện trường hợp sử dụng hấp dẫn đối với tiền kỹ thuật số.

Quan hệ hợp tác giữa Polygon và Immutable X thể hiện một bước quan trọng trong việc giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng trong game blockchain. Bằng cách tận dụng công nghệ zk-rollup – tổng hợp nhiều giao dịch thành một bằng chứng duy nhất, mạng sẽ có thể xử lý khối lượng giao dịch lớn hơn đồng thời giảm phí và tắc nghẽn.

Với sự kiện ra mắt mạng trò chơi Polygon-Immutable X sắp tới, ngành công nghiệp háo hức chờ đợi sự xuất hiện của các game Web3 sáng tạo có khả năng cách mạng hóa bối cảnh trò chơi và đẩy nhanh việc áp dụng crypto. Khi Sandeep Nailwal tiếp tục ủng hộ việc tích hợp tiền điện tử trong game, tương lai có vẻ đầy hứa hẹn cho sự giao thoa giữa Web3 và tài sản kỹ thuật số.

Theo AZCoin News

Có thể bạn quan tâm