Tin vắn 24h

Gã đàn ông cưỡng hiếp bé gái 13 tuổi tại khu cách ly Covid-19

Một người đàn ông đã cưỡng hiếp, đánh đập bé gái 13 tuổi khi họ ở cùng khu khách sạn cách ly Covid-19.

Sherf.

Theo NY Post, tại phiên điều trần vào ngày 2/3 vừa qua, mẹ của cô bé 13 tuổi tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động của Yarin Sherf (21 tuổi).

“Đó là hành động đánh khinh bỉ. Tôi thực sự mong rằng bồi thẩm đoàn trừng trị thích đáng tên tội phạm tàn ác này. Anh ta đã kết thúc cuộc đời của con gái tôi với nỗi ám ảnh không bao giờ có thể bị xóa nhòa”.

Cũng tại phiên điều trần, Sherf không thừa nhận hành vi hiếp dâm cô bé 13 tuổi tại khách sạn Jaffa (Israel) trong quá trình cách ly. Hắn ta khẳng định việc phát sinh quan hệ tình dục đều có sự đồng ý từ cả hai phía và Sherf cũng cho biết, nạn nhân nói rằng cô đã 16 tuổi.

Tuy nhiên, kết quả điều tra cho thấy, Sherf đã lẻn vào phòng cô bé 2 lần trong cùng 1 ngày. Thậm chí hắn ta còn đánh đập, bóp cổ nạn nhân. Không chỉ vậy, các nhà điều tra còn nghi ngờ hắn đã cố ý chuốc rượu và ma túy cho cô bé.

Bên cạnh đó, đại diện phía cảnh sát cũng cho biết thêm, họ đang có trong tay “đoạn tin nhắn trao đổi giữa nghi phạm và nạn nhân”.

“Từ những dòng tin nhắn, chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định cô bé không muốn nghi phạm gặp mình nhưng anh ta vẫn đến và cưỡng hiếp nạn nhân một cách thô bạo”.

Được biết, tại khách sạn xảy ra vụ việc, nam và nữ được phân chia từng tầng riêng biệt và không được di chuyển qua lại.

Tài khoản Tiktok của Sherf cũng đã bị tạm khóa do vi phạm nhiều lần quy tắc cộng đồng, trong đó có nội dung gây tổn thương đối với những người phụ nữ.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định của pháp luật.

( Theo Han | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/ga-dan-ong-cuong-hiep-be-gai-13-tuoi-tai-khu-cach-ly-covid-19-a507421.html