Donald Trump tung ra bộ sưu tập NFT thứ hai gồm 47.000 chiếc trên Polygon

Donald Trump tung ra bộ sưu tập NFT thứ hai gồm 47.000 chiếc trên Polygon post thumbnail image

Vào ngày 18 tháng 4, cựu tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã trở lại với bộ sưu tập NFT mới gồm 47.000 thẻ kỹ thuật số được đúc trên Polygon. Bộ sưu tập NFT đầu tiên của ông, ra mắt vào giữa tháng 12 năm 2022, đã bán hết sạch chỉ trong vài giờ. Giá trị của các thẻ hoạt động tốt trên thị trường thứ cấp và cũng tăng mạnh sau bản cáo trạng của đại bồi thẩm đoàn Manhattan đối với Trump.

Vào ngày 30 tháng 3 năm 2023, Trump bị truy tố 34 trọng tội bị cáo buộc làm sai lệch hồ sơ kinh doanh liên quan đến các khoản thanh toán cho ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels. Trump không nhận tội và nhóm pháp lý của ông đã yêu cầu một phiên tòa xét xử vào mùa xuân năm 2024. Trên Truth Social, Trump đã tiết lộ bộ sưu tập NFT thứ hai của mình chỉ 19 ngày sau đó. Thẻ có giá 99 đô la mỗi chiếc và được dự định là “vật phẩm sưu tập chỉ dành cho sở thích cá nhân, không dành cho phương tiện đầu tư”.

Mỗi thẻ có một “độ hiếm được chỉ định trước duy nhất”. Những khách hàng mua 47 NFT của Trump sẽ có cơ hội dùng bữa với cựu tổng thống. Trong một bài đăng trên Truth Social, Trump nói:

“Tôi vui mừng thông báo với bạn rằng, do thành công lớn của thẻ giao dịch kỹ thuật số đã ra mắt trước đây của mình, tôi đang tung ra Series 2, hiện có sẵn.”

Trump cũng chỉ ra rằng ông đã giữ giá thẻ ở mức ổn định mặc dù chúng thành công trên thị trường thứ cấp.

“Tôi hy vọng mọi người chú ý, và tôi chắc chắn rằng tin tức giả mạo sẽ không xảy ra, tôi sẽ giữ giá các thẻ giao dịch giống như lần trước, mặc dù chúng được bán với giá cao hơn nhiều lần (nó được gọi là thị trường!), và bán hết gần như ngay lập tức, vì tôi muốn người hâm mộ và những người ủng hộ tôi kiếm tiền. Tôi vui vẻ khi làm việc đó. Tôi có thể tăng giá cao hơn nhiều, và tôi tin rằng nó vẫn sẽ bán chạy, nhưng tôi đã làm như vậy”, Trump chia sẻ.

Theo NewsBitcoin

Có thể bạn quan tâm