Xã hội

Dọa tung clip “nóng” ép người yêu cũ quan hệ và làm “hợp đồng tình dục”

Níu kéo tình cảm bất thành, Cường dọa tung clip “nóng” của người yêu cũ rồi ép cô gái làm “hợp đồng tình dục”, nếu không đáp ứng sẽ bị phạt tiền.

Gửi ảnh “nóng” cho cả gia đình nạn nhân để de dọa

Báo Công lý đưa tin, ngày 3/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Mạnh Cường (SN 1996, trú tại phường Hồng Hà, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Đinh Mạnh Tường (SN 1985, trú tại xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

An ninh - Hình sự - Dọa tung clip 'nóng' ép người yêu cũ quan hệ và làm 'hợp đồng tình dục'

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra.

Theo kết quả điều tra ban đầu, chị T. quen biết và nảy sinh tình cảm với Nguyễn Mạnh Cường từ năm 2018, đến tháng 7/2019 thì chia tay. Sau đó, Cường điện thoại cho chị T. níu kéo tình cảm nhưng bất thành.

Sau đó Cường đã gửi ảnh “nóng” của chị T. cho nạn nhân và gia đình chị, đe dọa nếu không nghe lời sẽ phát tán ảnh và clip nhạy cảm lên mạng xã hội. Đồng thời ra điều kiện nếu không muốn bị phát tán hình ảnh thì chị T. phải quan hệ tình dục với Cường khi có nhu cầu, nếu không đáp ứng sẽ bị phạt tiền.

Nguyễn Mạnh Cường đã nhiều lần yêu cầu chị T. phải quan hệ tình dục với mình. Ngoài ra, gã còn ép chị T. phải viết một bản hợp đồng nội dung quy định việc quan hệ tình dục 1 lần/tuần, nếu không thực hiện sẽ phạt tiền với mức 200.000 đồng/lần/tuần.

Ngông cuồng “phạt” nạn nhân 5 triệu vì vi phạm “hợp đồng tình dục”

Theo Cường tính toán từ cuối tháng 5/2020 đến nay, chị T. bị phạt 5 triệu đồng vì vi phạm hợp đồng. Cường liên tục đe dọa phát tán hình ảnh “nóng” của chị T. lên mạng, gửi cho đồng nghiệp và cho người khác để đòi tiền của chị T..

Nguyễn Mạnh Cường đã thuê Đinh Mạnh Trường với giá 2,5 triệu đồng để đi đòi tiền của chị T. 

Theo báo Người lao động, đến trưa 30/5, Đinh Mạnh Tường gọi chị T. ra cổng chùa Láng để lấy tiền. 2 bên xảy ra cãi vã thì bị lực lượng công an đưa về phường giải quyết.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Mạnh Cường khai nhận đã thuê Đinh Mạnh Tường đến đòi tiền chị T.. Khi đòi được, Cường trả cho Tường 2,5 triệu đồng. Cường khai sau khi nhận được tiền sẽ trả lại hợp đồng và xóa các clip “nóng”, ảnh “nóng” của chị T..

( Theo H.H (T/H) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/doa-tung-clip-nong-ep-nguoi-yeu-cu-quan-he-lam-hop-dong-tinh-duc-a516503.html