Xã hội

Điều tra vụ bé gái 15 tuổi mất tích bí ẩn ở Hòa Bình

Bé gái 15 tuổi ở Hoà Bình trong lúc đi học thêm mất tích một cách bí ẩn. Ngay sau phát hiện sự việc, gia đình cháu bé đã viết đơn trình báo gửi cơ quan công an.

Mới đây, Công an huyện Kim Bôi (Hòa Bình) nhận được đơn trình báo việc một bé gái 15 tuổi mất tích bí ẩn trên địa bàn.

Đó là đơn trình báo của gia đình chị Bùi Thị A. trú tại thị trấn Bo, huyện Kim Bôi (Hòa Bình), về việc cháu gái Trần Thị Huyền T. (SN 2005) bị mất tích sau khi đi học thêm.

Hình ảnh bé gái 15 tuổi mất tích. Ảnh: GĐCC

Hình ảnh bé gái 15 tuổi mất tích. Ảnh: GĐCC

Chiều 18/6, trao đổi với PV báo Gia đình và Xã hội, chị Bùi Thị A. (trú tại thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình) cho biết, trước đó, khoảng 6h ngày 14/6, cháu gái chị là Trần Thị Huyền T. (SN 2005) báo với gia đình đi học thêm. Khi rời khỏi nhà, T. đi một chiếc xe đạp màu xanh, mang theo ba lô bình thường vẫn sử dụng đi học. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày không thấy T. trở về, người thân gọi vào điện thoại của cháu bé thì thuê bao không liên lạc được.

Thấy chuyện chẳng lành, gia đình cũng đã đi tìm khắp nơi nhưng không có kết quả nên gia đình đã gửi đơn trình báo vụ việc tới chính quyền sở tại và Công an huyện Kim Bôi. Tới thời điểm hiện tại, mọi kết nối giữa gia đình và T. đều bị cắt đứt.

Báo Lao Động đưa tingia đình cháu T. có hoàn cảnh khá éo le. Bố mẹ ly hôn, do điều kiện kinh tế khó khăn, mẹ ruột phải rời quê vào tận TP.Hồ Chí Minh để làm thuê. Trước khi xảy ra sự việc, T. ở cùng gia đình người bác ruột.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

( Theo Trúc Chi (T/H) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-vu-be-gai-15-tuoi-mat-tich-bi-an-o-hoa-binh-a479311.html