Tin vắn 24h

Điều tra cái chết đột ngột của nữ tiếp viên Thái Lan sau một bữa tiệc

Sau bữa tiệc, Wa Wa được đưa đến bệnh viện Paolo Hospital Kaset trong tình trạng bất tỉnh và thông báo đã tử vong.

Wa Wa.

Ngày 28/2, Bangkok Post đưa tin, cơ quan chức năng đã đột kích vào một căn nhà thuộc quận Chatuchak ở Bangkok để điều tra, làm rõ về nguyên nhân cái chết của một nữ tiếp viên xinh đẹp có tên Whitchayaporn Visessombut (hay còn được gọi là Wa Wa, 33 tuổi). Được biết, tối 22/2, Wa Wa đã được mời đến căn nhà này để phục vụ rượu tại một bữa tiệc V.I.P.

Căn nhà bốn tầng được quây kín xung quanh với hàng rào cao khoảng 2,5m cùng vô số những camera an ninh. Dù không tìm thấy ai ở trong nhà nhưng họ phát hiện nhiều tài sản đáng giá bao gồm một chiếc xe hơi sang trọng và một chiếc mô tô BMW.

Theo một nguồn tin, các nhà điều tra đã thu giữ được lịch sử tin nhắn của Wa Wa với người đại điện của cô về việc đến phục vụ bữa tiệc rượu tại nhà nói trên vào đêm 22/2 với giá 30.000 baht (khoảng 22,6 triệu đồng) cùng 3 người tiếp viên khác.

Đến sáng 23/2, Wa Wa được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh và bị chẩn đoán tử vong vì suy hô hấp.

Người thân của cô đã vô cùng bất mãn và họ đang đấu tranh đòi lại công lý cho Wa Wa. Họ lo lắng cái chết của Wa Wa sẽ bị lãng quên giống như trường hợp người mẫu nổi tiếng Thái Lan Thitima “Lunlabelle” Noraphanpiphat vào năm 2019.

Cho đến nay, cảnh sát đã xác định được 5 – 7 người đàn ông cùng 10 phụ nữ có mặt tại bữa tiệc rượu tối 22/2. Bên cạnh đó, cơ quan chức năng cũng đã báo cáo về việc sử dụng ma túy trong bữa tiệc này.

Hiện, cảnh sát vẫn đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

( Theo Han | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/dieu-tra-cai-chet-dot-ngot-cua-nu-tiep-vien-thai-lan-sau-khi-bua-tiec-a507183.html