Giải trí

Demi Lovato hồi tưởng lại việc dùng thuốc quá liều gần chết vào năm 2018 của cô ấy trong MV mới

Bản phát hành mới nhất của Demi Lovato đi kèm với một cảnh báo – vì một lý do chính đáng.

Nữ ca sĩ đã phát hành một video âm nhạc thô và mạnh mẽ cho đĩa đơn “Dancing with the Devil”, và trong đó, cô hồi tưởng lại một phần quá khứ đau khổ của mình.

Một thông báo ở đầu đoạn clip dài 5 phút cảnh báo: “Video này chứa nội dung mô tả tình trạng nghiện ngập, sử dụng ma túy, chấn thương và lạm dụng tình dục có thể gây ra cho một số người”.

Đó là một cảnh báo cần được thực hiện nghiêm túc trước khi nhấn chơi, bởi vì những gì tiếp theo trong video là một cái nhìn sơ lược về quá liều năm 2018 mà Lovato phải chịu, từ tái phát đến hồi sức và những khó khăn mà cô ấy phải đối mặt trong suốt thời gian qua.

Cảnh mở đầu với người đàn ông 28 tuổi trên giường bệnh, hát về con dốc trơn trượt đã khiến cô ấy thoát khỏi sáu năm say đắm. “Một chút rượu vang đỏ, tôi sẽ ổn thôi,” cô ấy hát khi đoạn clip quay lại cảnh cô ấy quay lại cảnh cô ấy trong một quán bar kích thích đồ uống mạnh hơn và mạnh hơn.

Trong đoạn điệp khúc, cô ấy thắt lại, “Tôi đang khiêu vũ với ma quỷ, mất kiểm soát / Gần như lên đến thiên đường / Nó gần hơn bạn biết.

Trong một bộ phim tài liệu gần đây trên YouTube Originals về cuộc đời của cô có chung tên là bài hát , cô đã chia sẻ một số chi tiết nghiệt ngã về việc sử dụng quá liều.

“Tôi không nghĩ mọi người nhận ra nó thực sự tồi tệ như thế nào”, cô nói trong phim. “Tôi đã trải qua ba lần đột quỵ. Tôi bị đau tim. Tôi bị tổn thương não do đột quỵ. Tôi không thể lái xe nữa và có những điểm mù trong tầm nhìn. Tôi cũng bị viêm phổi và suy đa tạng.”

Các bác sĩ nói với cô ấy rằng cô ấy đã có “5 đến 10 phút và trợ lý của tôi không vào, tôi sẽ không ở đây hôm nay.”

Đoạn video ghi lại cảnh tinh thần đau khổ đó khi Lovato, được tạo kiểu để trông giống như cô ấy đã làm tại thời điểm sự kiện, được tìm thấy bất tỉnh trên giường và các nhân viên y tế cố gắng giữ cô ấy sống. Trong các cảnh quay ở bệnh viện, cô ấy được thấy được thở oxy, thuốc IV và truyền máu, trước khi khỏe hơn và cuối cùng rời đi.

Nhưng khi cô ấy ra khỏi bệnh viện trong bộ quần áo giống như cô ấy mặc trong các cảnh uống rượu và lạm dụng ma túy khác nhau, Lovato dường như thừa nhận bản chất mong manh của việc sống sót sau quá liều và tránh tái nghiện trong tương lai. Máy quay lia lên để hiển thị một quả cầu trong gương lúc nãy ở trong quán bar.

Trong một cuộc phỏng vấn với Ellen DeGeneres năm ngoái , Lovato nói rằng cô ấy rất cởi mở về trải nghiệm của mình trong nỗ lực giúp đỡ những người khác vượt qua những cuộc chiến tương tự với chứng nghiện ngập.

“Nếu bạn vượt qua điều này, bản thân bạn có thể vượt qua nó,” cô nói. “Bạn có thể sang được bờ bên kia và có thể gập ghềnh, nhưng bạn là điểm 10 trên 10. Đừng quên điều đó. Và, miễn là bạn nhận trách nhiệm, bạn có thể vượt qua nó và học cách yêu bản thân theo cách mà bạn xứng đáng được yêu. “

( Theo aol.com )

https://www.aol.com/entertainment/demi-lovato-relives-her-near-132000762.html