Đã đến lúc trở nên giàu có hơn trong năm Bitcoin sụp đổ, theo tác giả “Cha giàu, Cha nghèo”

Đã đến lúc trở nên giàu có hơn trong năm Bitcoin sụp đổ, theo tác giả “Cha giàu, Cha nghèo” post thumbnail image

Nhà đầu tư nổi tiếng và là tác giả của cuốn sách lừng danh về tự học tài chính “Cha giàu, cha nghèo”, Robert Kiyosaki, tin rằng năm 2022 là thời điểm để trở nên giàu có hơn. Theo ông, đặc biệt là bây giờ khi thị trường đang sụp đổ – bao gồm cả tiền điện tử do Bitcoin dẫn đầu.

Bitcoin

Robert Kiyosaki – Nhà đầu tư nổi tiếng và là tác giả của “Cha giàu, cha nghèo”

Thông điệp của Kiyosaki là “người giàu” (về cơ bản là “thông minh” và “biết cách kiếm tiền” theo định nghĩa từ cuốn sách nói trên) trở nên giàu có hơn trong thời kỳ khủng hoảng. Hay nói cách khác, chính là năm nay.

Kiyosaki cũng là một người ủng hộ Bitcoin tuyệt vời, mặc dù không giống như nhiều Bitcoiner khác. Ông không phải là người theo chủ nghĩa tối đa và cũng đầu tư tiền vào vàng, bạc.

“Trong “Cha giàu, cha nghèo”, tôi đã nêu 3 bài học của Cha giàu. 1: Ngôi nhà của bạn không phải là tài sản, 2: Người tiết kiệm là người thua cuộc, 3: Người giàu không làm việc vì tiền. Người giàu là những doanh nhân không cần việc làm, tự tạo việc làm, tự tạo ra tài sản và làm tốt trong những cuộc khủng hoảng của thị trường. Năm 2022 là thời điểm để trở nên giàu có hơn”, Kiyosaki tweet.

Kiyosaki có thể đang mua Bitcoin ngay bây giờ

Vào tháng 1/2022, khi Bitcoin giao dịch trên 30.000 đô la, Kiyosaki đã tweet rằng nếu giá test 20.000 đô la, ông sẽ mua nhiều hơn nữa.

Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu đang đổi chủ ở mức 18.996 đô la sau khi giảm từ vùng 19.000 đô la vào sáng hôm nay. Do đó, Kiyosaki có thể sẽ mua BTC để thêm vào kho tiền điện tử chưa được tiết lộ của mình.

Khi giá thấp hơn nhiều, ông đã mua Bitcoin ở mức 9.000 đô la và 6.000 đô la, theo tweet.

“Giá Bitcoin lao dốc. Tin tốt. Tôi đã mua BTC với giá 6.000 đô la và 9.000 đô la. Tôi sẽ mua thêm nếu và khi BTC test 20.000 đô la. Thời gian để trở nên giàu có hơn đang đến”.

Kiyosaki không thể mua bạc, nhưng có rất nhiều BTC

Vào ngày 20/9, nhà đầu tư đã tweet rằng đại lý vàng và bạc nói rằng ông không thể mua thêm coin vàng hoặc bạc vì xưởng đúc sẽ không bán cho ông thêm bạc nữa. Điều này thôi thúc Kiyosaki chia sẽ suy nghĩ của mình thông qua tweet dưới đây và đây cũng là điều ông thường xuyên tweet kể từ năm 2020, khi đại dịch bùng phát trên khắp thế giới:

“Kết thúc ở đây. Jerry Williams là đại lý vàng bạc đáng tin cậy của tôi. Anh ấy nói tôi không thể nhận thêm coin vàng hoặc bạc. Xưởng đúc sẽ không bán cho tôi nữa. Đối với tôi, điều này có nghĩa là ngày tàn của đô la Mỹ (giả) đã gần kề. Như đã nêu trong tweet trước đó, bạc sẽ tăng lên 100-500 đô la. Hãy mua đi. Hãy bảo vệ bản thân của bạn”, hasalkiyosaki tweet.

Trở lại năm đó, chỉ riêng tại Hoa Kỳ, hơn 6 nghìn tỷ đô la đã được in để hỗ trợ những người dân bình thường bằng séc 1.200 đô la. Sau đó, còn có các gói cứu trợ của nhiều doanh nghiệp lớn.

Theo một tweet gần đây, trong số các lý do mua BTC, Kiyosaki chỉ rõ việc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất, nợ của chính phủ Hoa Kỳ leo thang và quốc gia này vay quá nhiều tiền.

Ông nhắc lại rằng mua Bitcoin, vàng và bạc là một ý kiến ​​hay. Vì ông không thể mua thêm bạc, nên nhiều khả năng ông đang mua Bitcoin vào chính thời điểm này – giao dịch vào cuối tuần không giống như các thị trường truyền thống.

Theo UToday

Có thể bạn quan tâm