Cựu Tổng thống Donald Trump bán NFT trên Polygon với giá $99 mỗi Card

Cựu Tổng thống Donald Trump bán NFT trên Polygon với giá $99 mỗi Card post thumbnail image

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát hành một bộ sưu tập gồm 45.000 NFT giả tưởng, ông đã công bố thông tin vào hôm nay thông qua Truth Social, mạng xã hội mà ông thành lập năm ngoái sau khi bị Twitter ban nick.

Theo website của bộ sưu tập, Trump Digital Trading Cards (Thẻ giao dịch kỹ thuật số Trump) có hình ảnh của tổng thống theo phong cách tương tự như thẻ bóng chày. Các token, được đúc trên Polygon, có giá 99 đô la và có thể được mua bằng ETH hoặc bằng tiền pháp định. Nếu bán hết tất cả các Card, ông sẽ thu về 4.455.000 đô la.

Khi kết thúc quy trình thanh toán, khách hàng được nhắc chọn số lượng Card mà họ muốn mua. Cửa sổ bật lên quảng cáo một vé đảm bảo cho buổi dạ tiệc với Trump khi mua 45 NFT cùng một lúc, như trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Điều này sẽ tiêu tốn của khách hàng $4.455.

Nguồn: collecttrumpcards.com

Những nhà sưu tập mua một trong các Card sẽ tự động được tham gia “rút thăm trúng thưởng” để nhận được những trải nghiệm với Trump, bao gồm một buổi Zoom Call, một bữa tối ở Miami hoặc một giờ cocktail tại khu nghỉ dưỡng sang trọng Mar-a-Lago. Theo trang web, các Card sẽ có các đặc điểm hiếm một – một, hoặc từ “2, 5, 7 tới 10 bản sao. Không có Card nào tồn tại hơn 20 bản sao”.

Mặc dù Trump, khi còn là đương chức Tổng thống Mỹ, cho biết ông “không phải là người hâm mộ” tiền điện tử vào tháng 7 năm 2019, nhưng bây giờ thì ông tỏ ra nhiệt tình quảng bá bộ sưu tập mới của mình.

“GET YOUR CARDS NOW! Chỉ 99 đô la mỗi thẻ! Sẽ là một món quà Giáng sinh tuyệt vời. Đừng chần chờ. Tôi tin rằng chúng sẽ hết rất nhanh thôi!” Trump quảng bá trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập NFT của Trump

Trang web cũng có một video quảng cáo của Trump, trong đó ông tuyên bố “Mỗi Card đều có cơ hội tự động giành được những giải thưởng tuyệt vời như bữa tối với tôi. Tôi không biết đó có phải là một giải thưởng tuyệt vời hay không nhưng đó là những gì chúng tôi có.”

Dự án ban đầu đã bị nhiều lời chỉ trích trên Twitter, với một số người cho rằng bộ sưu tập là “lừa đảo”. Những người khác lưu ý các báo cáo trước đây về các nỗ lực gây quỹ cho chiến dịch tranh cử năm 2020 đáng ngờ của ông và các cáo buộc về chi tiêu mờ ám.

Cổ phiếu của Digital World Acquisition Corp (DWAC), một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) đã tham gia vào một thỏa thuận sáp nhập được đề xuất với mạng xã hội của Trump, đã giảm khoảng 7% sau thông báo.

Mặc dù đây là dự án NFT chính thức đầu tiên của cựu Tổng thống Trump, nhưng cựu Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tay “Cobalt Blue Eyes” trên Solana đúng một năm trước.

Từ bây giờ, ông cũng đã là một hodler ETH chính hiệu.

Theo Cointelegraph

Có thể bạn quan tâm