Chuyện lạ đó đây

Cô gái có mái tóc bết cứng, lúc nhúc chấy rận khiến ai nấy sởn da gà

Một chuyên gia diệt chấy mới đây đã chia sẻ video quay lại ca bệnh gây sốc mà cô từng chứng kiến lên TikTok khiến nhiều người xem sởn da gà.

Là chuyên gia diệt chấy khá nổi tiếng, cô Sherrii, đến từ thành phố Perth (Australia) đã gặp không ít trường hợp bị chấy “làm tổ” cả phần đầu. Thông qua tài khoản TikTok mang tên NitPickerPerth (với gần 400.000 lượt theo dõi), Sherrii đã chia sẻ nhiều đoạn clip về chấy mà chính cô đã chứng kiến và can thiệp điều trị.

Đời sống - Cô gái có mái tóc bết cứng, lúc nhúc chấy rận khiến ai nấy sởn da gà

Sherrii là chuyên gia diệt chấy nổi tiếng đến từ thành phố Perth (Australia).

Mới đây, cô tiếp tục gây chú ý khi đăng tải đoạn video một nữ khách hàng bị đàn chấy làm tổ trên đầu mà không có cách nào loại bỏ được. Cảnh tượng đàn chấy lúc nhúc, lộ rõ ra trên mái tóc xơ rối, cứng đờ khiến ai nấy đều cảm thấy rùng mình, sởn da gà. Sherri cho biết, đây chính là kết cục khủng khiếp của việc trì hoãn hoặc tiêu diệt chấy không đúng cách.

Đời sống - Cô gái có mái tóc bết cứng, lúc nhúc chấy rận khiến ai nấy sởn da gà (Hình 2).

Trước đó, người phụ nữ từng thử rất nhiều cách khác nhau, từ sản phẩm gội hay thuốc điều trị, nhưng đều vô dụng trong khi mái tóc thì ngày một thảm hại, xác xơ. Chán nản, cô bỏ mặc cho đàn chấy sinh sôi nảy nở cho đến khi không thể chịu đựng được nữa mới tìm đến sự giúp đỡ của Sherrii.

Đời sống - Cô gái có mái tóc bết cứng, lúc nhúc chấy rận khiến ai nấy sởn da gà (Hình 3).

Chính chuyên gia diệt chấy này cũng phải sốc nặng khi tận mắt chứng kiến và xử lý mái tóc vừa bẩn, vừa rối, vừa lắm chấy như của vị khách hàng trên. Cô đã ghi lại những hình ảnh trước và sau khi trị liệu. 

Đời sống - Cô gái có mái tóc bết cứng, lúc nhúc chấy rận khiến ai nấy sởn da gà (Hình 4).

Sherrii miêu tả khi động đến bầy chấy, chúng sẽ co cụm lại một đám với nhau. Nhìn cảnh tượng đó, nhiều người cho rằng cách hiệu quả nhất có lẽ là cạo trọc đầu để loại bỏ triệt để đám chấy đang hoành hành.

Đời sống - Cô gái có mái tóc bết cứng, lúc nhúc chấy rận khiến ai nấy sởn da gà (Hình 5).

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng sau khi trị liệu khiến nhiều người sửng sốt không kém. Sherrii đã giúp mái tóc kinh khủng “lột xác” hoàn toàn khi trở nên bóng khỏe, sạch sẽ, phần da đầu cũng không còn bóng dáng của những con chấy hay trứng chấy. “Tôi rất vui vì cô ấy đã tìm kiếm sự giúp đỡ vì chỉ trong 3 lần gặp gỡ, tôi đã giải quyết được hoàn toàn vấn đề cho cô ấy”, Sherrii nói.

Đoạn clip Sherrii đăng tải nhanh chóng đạt được lượt xem khủng trên Tiktok. Nhiều người cho biết bị sốc trước các trường hợp bị chấy rận và ấn tượng với công việc của cô: “Tôi chắc chắn rằng vị khách ấy rất biết ơn vì đã thoát khỏi tình trạng tồi tệ”,”Trời ơi, nếu là tôi thì tôi đã cạo trọc đầu cho rồi, quá kinh hãi”. “Tôi vừa xem video vừa gãi đầu. Thật là đáng sợ”, “Tôi rất vui vì bạn đã có thể phục hồi mái tóc của cô ấy”.

Nữ chuyên gia cho biết thêm, để giải quyết tình trạng bị chấy tấn công da đầu thì việc loại bỏ chúng bằng lược, không dùng sản phẩm hoá học vẫn là cách truyền thống mang lại hiệu quả cao.

( Theo Minh Hoa (T/H) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/co-gai-co-mai-toc-bet-cung-luc-nhuc-chay-ran-khien-ai-nay-son-da-ga-a517281.html