Xã hội

Chân dung “lão phật gia” giúp gái bán dâm lột xác thành tiên nữ

Đối tượng đã sử dụng photoshop cắt ghép, chỉnh sửa ảnh của gái bán dâm sau đó đăng lên mạng xã hội để dụ dỗ những “thượng đế” hám của lạ.

Ngày 29/12, Zing đưa tin, Công an TP.Hà Nội đã khởi tố bị can Nguyễn Công Sinh (24 tuổi, ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) về tội Môi giới mại dâm.

Đồng thời, cơ quan công an tiếp tục truy bắt chủ nhà nghỉ Ánh Sao là đối tượng Trần Thị Hồng Điệp (SN 1974, trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

Theo công an, đối tượng Sinh dùng nickname “Laophatgia” để viết bài quảng bá cho 3 gái bán dâm để thu hút khách mua dâm giá từ 800.000-3,5 triệu đồng.

Hồ sơ vụ án thể hiện, ngày 17/12, lực lượng công an bất ngờ ập vào nhà nghỉ Ánh Sao tại phố Mai Anh Tuấn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Tại đây, công an phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại hai phòng 101 và 201. Tại một phòng khác, tổ công tác còn phát hiện 2 cô gái khác đang chờ khách…

Đấu tranh tại chỗ, các gái bán dâm khai nhận, đã nhờ đối tượng Nguyễn Công Sinh tạo thương hiệu trên các trang web đen và mạng xã hội để hành nghề bán dâm.

Công an đã tiến hành triệu tập đối tượng Sinh đến cơ quan điều tra làm việc. Bước đầu, Sinh quanh co chối tội, cho rằng bản thân mình không biết gì về việc này. Tuy nhiên, quá trình đấu tranh khai thác, Sinh buộc phải khai nhận hành vi môi giới mại dâm của mình.

Đối tượng khai nhận từng tốt nghiệp một trường đại học về kỹ thuật, cử nhân công nghệ thông tin. Ra trường, Sinh từng công tác tại một tập đoàn bất động sản thuộc top 3 của Việt Nam.

Tháng 10/2020, với kĩ năng sử dụng công nghệ thành thạo, bản thân lại cần tiền tiêu xài, Sinh sử dụng Zalo “Anh S” để tìm gái bán dâm và nhận đăng hình ảnh khỏa thân và số điện thoại đi bán dâm của những cô gái này lên trang web “kieunu…” để quảng cáo bán dâm cho khách ở các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn TP. Hà Nội.

Ngoài ra, đối tượng này cũng lập nickname: “laophatgia…” rồi viết bài cùng ảnh khỏa thân kèm số điện thoại của gái bán dâm lên mạng Internet nhằm mục đích giới thiệu quảng cáo cho các “thượng đế” khi có nhu cầu mua dâm.

Sau khi bàn bạc, Sinh yêu cầu gái bán dâm chụp ảnh khỏa thân với dung lượng cao rồi gửi cho mình. Bằng kỹ thuật photoshop, Sinh “nhào nặn” biến các cô gái từ “vịt” hóa “thiên nga”, với đủ mọi tư thế khêu gợi, số đo 3 vòng, cùng các dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn.

Để nhiều người biết đến, Sinh chi tiền để các admin của web đen đưa nickname “laophatgia…” trở thành “checker uy tín” nhằm tăng sự tin tưởng từ khách mua dâm. Sinh đặt nghệ danh cho gái đồng thời giật tít đầy khêu gợi.

Ví dụ như với Nguyễn T.L thì được đặt nghệ danh là “Vy Anh” đi kèm quảng cáo: “tận hưởng cảm giác của vua chúa”, hay D.H thì có nghệ danh là “Phương Anh” cùng quảng cáo: “Tiên nữ giáng trần…”.

Cùng lúc, Sinh lập nhiều tài khoản tại các website dành cho dân ăn chơi như Kieunu…club; pho…net hay xoac…vn để cùng lúc đưa các thông tin và ảnh của gái lên.

Sau khi được quảng cáo trên mạng xã hội, trung bình mỗi ngày Nguyễn T.L có khoảng 4 khách mua dâm với giá 800.000 đồng/lượt (từ 1-2 giờ), 3,5 triệu đồng/đêm.

Thấy hiệu quả từ việc nhờ Sinh mai mối, L. đã nói với D.H liên lạc với Sinh để nhờ với lương thỏa thuận là 6 triệu đồng/tháng.

Cũng theo công an, với thủ đoạn này, Sinh đã môi giới cho ít nhất 3 gái bán dâm lên các trang web ăn chơi, nhận thù lao vài chục triệu đồng/tháng, theo báo Lao động.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo khoản 1, các điểm tại Khoản 2, Điều 328. tội Môi giới mại dâm, Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định:

1. Người nào làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt để người khác thực hiện việc mua dâm, bán dâm, thì bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 03 năm đến 07 năm:

a) Đối với người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi;

b) Có tổ chức;

c) Có tính chất chuyên nghiệp;

d) Phạm tội 02 lần trở lên;

đ) Đối với 02 người trở lên;

e) Thu lợi bất chính từ 100.000.000 đồng đến dưới 500.000.000 đồng;

g) Tái phạm nguy hiểm.

( Theo Đăng Khoa (T/H) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/chan-dung-lao-phat-gia-giup-gai-ban-dam-lot-xac-thanh-tien-nu-a501309.html