Chuyện lạ đó đây

Cặp đôi không hôn suốt 3 năm yêu nhau chỉ vì vấn đề này

Sau 3 năm hẹn hò, Jordan và Nessa (Mỹ) mới hôn nhau lần đầu tiên vào ngày cưới của cả hai trước sự chứng kiến của nhiều người.

Câu chuyên cặp đôi Jordan và Nessa (Mỹ) yêu nhau 3 năm nhưng chưa từng trao nhau nụ hôn khiến nhiều người tò mò. 

Cụ thể, Jordan Onuoha (26 tuổi) và Nessa (25 tuổi) thỏa thuận không hôn nhau trước khi cưới. Cả hai cùng học tại Đại học bang Stephen F. Austin ở Nacogdoches (bang Texas, Mỹ). Nessa bắt đầu để ý đến “nửa kia” khi nhìn thấy anh đi bộ trong khuôn viên trường.

Đời sống - Ngạc nhiên cặp đôi không hôn suốt 3 năm yêu nhau

Đôi trẻ Mỹ không hôn suốt 3 năm yêu nhau.

Mặc dù biết nhau từ lâu nhưng trong một bữa tiệc ở trường, cả hai mới có cơ hội trò chuyện với nhau. Jordan và Nessa tình cờ nhận ra họ không chỉ chung quốc tịch Nigeria mà còn đến từ cùng một bộ tộc.

Đôi trẻ nhanh chóng kết thân nhưng họ chỉ giữ một tình bạn thuần khiết trong nhiều năm và bắt đầu hẹn hò vào tháng 3/2018.

“Anh ấy không tỏ tình với tôi, mà bắt đầu bằng việc nói với cả trường rằng chúng tôi yêu nhau”, Nessa nói. Cả Jordan và Nessa đều chưa làm “chuyện ấy” trước khi gặp nhau và xác định đợi đến khi kết hôn mới thân mật. Họ thậm chí quyết định sẽ không hôn nhau trước khi cưới. “Hôn nhau không có gì xấu cả. Chỉ là chúng tôi muốn như thế”, Nessa chia sẻ trên Insider.

Đời sống - Ngạc nhiên cặp đôi không hôn suốt 3 năm yêu nhau (Hình 2).

Cô dâu chú rể xúc động trong lễ cưới.

Theo thông tin trên Zing, Jordan cầu hôn Nessa vào mùa hè năm 2020. Họ đã ăn mừng bằng cách nắm tay nhau. Cả hai đã tổ chức đám cưới vào tháng 2/2021.

Do bang Texas đã không cấm tổ chức sự kiện trong mùa dịch nên đôi uyên ương đã mời 350 người đến dự hôn lễ của họ.

Đời sống - Ngạc nhiên cặp đôi không hôn suốt 3 năm yêu nhau (Hình 3).

Chú rể gây bất ngờ khi xịt thơm miệng rồi mới hôn cô dâu. Ảnh: Jordan Onuoh.

Thông tin thêm trên Vnexpress, trong hôn lễ, chú rể đã khóc từ lúc cô dâu mới xuất hiện trên lễ đường. Từ vài ngày trước lễ cưới, cả hai đã háo hức chuẩn bị tinh thần cho nụ hôn đầu tiên của mình. 

Lúc người chủ lễ tuyên bố họ chính thức trở thành vợ chồng, chú rể không vội hôn cô dâu mà dùng xịt thơm miệng trước khi bắt đầu. Khoảnh khắc có “1-0-2” này đã được nhiều khách mời cổ vũ và chụp hình lại.

Đời sống - Ngạc nhiên cặp đôi không hôn suốt 3 năm yêu nhau (Hình 4).

Cặp đôi trao nhau nụ hôn đầu sau 3 năm yêu.

Sau khi kết hôn, ngoài việc thân thiết hơn, cả 2 cho biết họ không cảm thấy điều gì quá khác biệt trong mối quan hệ của mình.

( Theo Thanh Mai (TH) | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/ngac-nhien-cap-doi-khong-hon-suot-3-nam-yeu-nhau-a511650.html