Cá voi Ethereum liên tục tích lũy trong 9 ngày: ETH sắp tăng giá?

Cá voi Ethereum liên tục tích lũy trong 9 ngày: ETH sắp tăng giá? post thumbnail image

Giá ETH đã tăng ổn định và ấn tượng trong vài tuần qua và 7 ngày qua cũng không có nhiều khác biệt. Altcoin này đã vượt mốc 2.100 đô la vào ngày 24/11, với mục tiêu hiện đã đặt ra mức cao mới hàng năm.

Thật thú vị, một tiết lộ on-chain gần đây đã cho thấy điều gì có thể đằng sau đợt tăng giá ETH mới nhất đồng thời cung cấp những hiểu biết sâu sắc về triển vọng tương lai của tiền điện tử.

Dữ liệu on-chain cho thấy cá voi tiếp tục mua ETH

Trong một bài đăng trên X, nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez đã tiết lộ cá voi Ethereum đã hoạt động tích cực trên thị trường tiền điện tử trong vài ngày qua. Theo dữ liệu on-chain từ Glassnode, cá voi ETH đã tích lũy altcoin trong 9 ngày liên tiếp.

ETH

Nguồn: Ali_charts

Đáng chú ý, Martinez nhấn mạnh đây là đợt tích lũy 9 ngày đầu tiên sau hơn 9 tháng. Hơn nữa, nhà phân tích lưu ý “áp lực mua ngày càng tăng có thể là tín hiệu mạnh mẽ cho hành động tăng giá ETH”.

Những thay đổi trong quá trình tích lũy cá voi thường được theo dõi chặt chẽ trong không gian tiền điện tử vì mức độ ảnh hưởng của những holder tiền điện tử lớn đến động lực thị trường. Áp lực mua ổn định được cá voi Ethereum thể hiện trong 9 ngày qua cho thấy tầng lớp nhà đầu tư này ngày càng lạc quan.

Một nhà phân tích khác đưa ra quan điểm on-chain tương tự về sự tích lũy ngày càng tăng của cá voi Ethereum. Chuyên gia tiền điện tử tiết lộ thông qua một bài đăng trên X rằng 200 ví Ethereum lớn nhất hiện nắm giữ tổng cộng 62,76 triệu ETH (trị giá khoảng 132,1 tỷ đô la).

Theo dữ liệu do Santiment cung cấp, lớp cá voi này đã tích lũy được thêm 30,3% tiền kể từ ngày 21/11/2022. Ngoài ra, 200 địa chỉ Ethereum lớn nhất này nắm giữ khoảng 52% nguồn cung lưu hành của ETH.

Giá ETH – Tiếp theo ở đâu?

Mặc dù giá ETH đã vượt qua mốc 2.100 đô la vào thứ 6 nhưng kể từ đó nó đã thoái lui xuống dưới mức giá. Tuy nhiên, có nhiều sự lạc quan xung quanh xu hướng tăng liên tục của ETH, đặc biệt là khi nó vẫn giao dịch trên vùng kháng cự đáng kể 2.044 đô la.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư có thể muốn theo dõi hành động giá của tiền điện tử vào cuối tuần. Theo nhà phân tích, mức đóng trên 2.130 đô la trong khung thời gian hàng tuần sẽ là yếu tố then chốt cho quỹ đạo giá của ETH.

ETH

Nguồn: Crypto Tony

Vào thời điểm viết bài này, ETH hiện có giá trị là 2.073 đô la, phản ánh mức giảm 2,11% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, tiền điện tử đã cố gắng duy trì phần lớn mức tăng trên khung thời gian hàng tuần, tăng hơn 6,08% trong 7 ngày qua.

ETH

Nguồn: TradingView

Theo Bitcoinist

Có thể bạn quan tâm