Xã hội

Bí mật về căn phòng “vui vẻ”, tài xế cứ vào là mất trộm tài sản

Cô gái ở miền Tây mời các tài xế vào quán để uống nước, mời vào phòng bí mật “vui vẻ” rồi cùng đồng bọn trộm tài sản của nạn nhân.

Ngày 11/5, thông tin từ cơ quan Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này vừa làm rõ vụ khách vào quán cà phê để uống nước và massage kích dục thì bị mất trộm tài sản.

Theo điều tra của Công an huyện Châu Thành, vừa qua đơn vị đã nhận tin báo 3 vụ trộm cắp tài sản, thiệt hại khoảng 100 triệu đồng. Theo đó, các tài xế được nữ tiếp viên các quán cà phê “vui vẻ” ven Quốc lộ 1A mời vào các căn phòng bí mật để thực hiện hành vi kích dục. Khi khách mải vui với nhân viên, chủ quán sẽ lén lút lấy tiền, điện thoại… qua ngăn cửa bí ẩn. Tại các phòng uống cà phê trong quán đều được thiết kế sẵn các ngăng cửa bí mật để phục vụ mục đích trộm cắp này.

An ninh - Hình sự - Bí mật về căn phòng 'vui vẻ', tài xế cứ vào là mất trộm tài sản

Đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Lan tại cơ quan chức năng.

Khi bị bại lộ, tiếp viên và chủ quán hùng hổ đuổi khách đi và đóng cửa nghỉ làm. Về phía những người bị hại, do ngại, sợ bị ảnh hưởng đến gia đình nên không trình báo, hoặc trình báo chậm. Khi công an đến nơi, họ đã đóng cửa quán, tẩu tán hết tài sản chiếm đoạt được.

Lãnh đạo Công an huyện Châu Thành đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát hình sự đấu tranh, triệt xóa. Tối 3/5, Công an huyện Châu Thành nhận tin báo của anh Đ. (36 tuổi, ngụ Bến Tre) và N. (25 tuổi, ngụ Hậu Giang), về việc vào quán cà phê không biển hiệu ở xã Điềm Hy uống nước và massage kích dục thì bị mất trộm tài sản.

Trong đó, anh Đ. bị mất 60 triệu đồng, N. bị mất 3,5 triệu. Lực lượng Công an huyện Châu Thành nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành các hoạt động điều tra, không để nghi phạm tẩu tán tài sản.

Qua điều tra, công an mời Vũ Ngọc Hải (38 tuổi), Nguyễn Thị Tuyết Mơ (37 tuổi, vợ Hải), Nguyễn Thị Tuyết Lan (20 tuổi) và Nguyễn Văn Đông (24 tuổi, là nam giả nữ) về trụ sở làm việc. Họ thừa nhận đã cấu kết với nhau để trộm tài của hai nạn nhân.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

( Theo Han | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/bi-mat-ve-can-phong-vui-ve-tai-xe-cu-vao-la-mat-trom-tai-san-a513918.html