Giải trí

Bắt giữ 5 kẻ tình nghi trong vụ nổ súng cướp thú cưng của Lady Gaga

Trong số những đối tượng tình nghi có cả người phụ nữ đang mang hai chú chó của Lady Gaga đến trạm cảnh sát cộng đồng Olympic để trình báo.

Ngày 30/4, sở Cảnh sát Los Angeles (LAPD, Mỹ) đã bắt giữ 5 nghi phạm liên quan đến vụ bắt cóc hai chú chó của Lady Gaga vào tháng 2. Khi đó, người dắt chó của cô còn bị tấn công bằng vũ trang dẫn đến bị thương nặng.

Cơ quan chức năng cáo buộc James Jackson (18 tuổi), Jaylin White (19 tuổi) và Lafayette Whaley (27 tuổi) là hung thủ trong vụ cướp, xả súng. Họ đang đối mặt với tội danh cướp của và có âm mưu giết người.

Jennifer McBride (50 tuổi) – người phụ nữ đã đưa hai chú chó bị cướp của Lady Gaga đến trạm cảnh sát cộng đồng Olympic để trình báo – cũng bị bắt. Theo nguồn tin, bà này và ông Harold White (bố của nghi phạm Jaylin White) được xác định là “người hỗ trợ thực hiện hành vi phạm tội ban đầu”.

An ninh - Hình sự - Bắt giữ 5 kẻ tình nghi trong vụ nổ súng cướp thú cưng của Lady Gaga

Nam nhân viên của Lady Gaga đang được điều trị sau vụ tấn công. 

Trước đó, tối 25/2, nam nhân viên khoảng 30 tuổi của Lady Gaga bị tấn công bằng súng khi đang dắt chó của cô đi dạo tại khu Sierra Bonita Avenue, Hollywood. Bọn cướp bắt hai con chó Koji và Gustav. Chú chó còn lại, Miss Asia, chạy thoát và được cảnh sát tìm thấy sau đó. Lady Gaga đang ở Rome, Italy đóng phim khi vụ cướp xảy ra. Ca sĩ nói trả 500.000 USD cho người trả lại hai con chó, không tra hỏi lý do họ tìm được chúng.

Được biết, hai chú chó của Lady Gaga thuộc giống Bull Pháp – một trong những giống chó phổ biến nhất và rất dễ bị trộm bởi kích thước nhỏ nhắn của chúng, theo phân tích của các chuyên gia chăm sóc thú cưng.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

( Theo Han | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/bat-giu-5-ke-tinh-nghi-trong-vu-no-sung-cuop-thu-cung-cua-lady-gaga-a512845.html