Giải trí

Bà Phương Hằng tiếp tục công kích Hoài Linh, động thái lạ của Thành Vinh

Trong các livestream tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Phương Hằng nhiều lần nhắc tên các nghệ sĩ. Đặc biệt, nghệ sĩ Hoài Linh là người bị nhắc đến nhiều nhất.

Tối 14/5, bà Phương Hằng lại tiếp tục réo tên nghệ sĩ Hoài Linh trong livestream. Bà Phương Hằng tiết lộ: “Qua dịp này tôi phát hiện ra rất nhiều, tại sao bữa này Hoài Linh không lên tiếng, ông Võ Hoàng Yên không lên tiếng. Nhưng giờ tôi hiểu rồi. Sau khi tôi tìm ra thì có rất nhiều nhân vật sau lưng Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên, gần như 2 là 1 chứ không phải 2 là 2 nữa”.

Bà Phương Hằng cũng đưa ra hình ảnh một người đàn ông và cho rằng người này xuất hiện trong clip quan trọng của ông Võ Hoàng Yên bàn về cách lấy tiền của bệnh nhân cũng là người trong đoạn clip hầu đồng của Hoài Linh.

Đông thái này của bà Phương Hằng khiến dân tình nói chung và những người hâm mộ nghệ sĩ Hoài Linh không khỏi hoang mang.

Giải trí - Bà Phương Hằng tiếp tục công kích Hoài Linh, động thái lạ của Thành Vinh

Bà Phương Hằng đưa ra bức ảnh trong livestream tối 14/5.

Bà Phương Hằng cũng chia sẻ: “Tôi đưa ra để quý vị xem họ cao thủ đến mức nào, họ cấu kết với nhau, trung trùng lớp lớp. Nếu không phải là tôi thì không ai có thể lật mặt sự lừa đảo này ra.

Tôi chỉ buồn một điều, Hoài Linh là nghệ sĩ có tài thực sự mà sao lại đi cấu kết với một con người mất, mất nhân nghĩa, mất hết cả lương tâm lương tri, bán rẻ cả danh dự của mình và thâm nhập sâu vào để cho học trò đi học nghề để ra tiếp tục lừa đảo.

Nghề này nó thú vị đến mức nào mà để Hoài Linh gia nhập vào cái đội ngũ của ông Võ Hoàng Yên thì tôi thật sự lấy làm rất tiếc”.

Hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn lựa chọn im lặng trước làn sóng chỉ trích dữ dội của cư dân mạng và bà Phương Hằng. Tuy nhiên, động thái mới đây của con trai Hoài Linh lại khiến nhiều người chú ý.

Ngày 15/5, trên trang cá nhân Võ Lê Thành Vinh, con trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh đã đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý. Anh viết: “Miệng đời vốn dĩ chua ngoa.

Hơi đâu mà cãi phân bua với đời”.

Giải trí - Bà Phương Hằng tiếp tục công kích Hoài Linh, động thái lạ của Thành Vinh (Hình 2).

Dòng chia sẻ của con trai Hoài Linh.

Dòng chia sẻ này của con trai Hoài Linh đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mặc dù không trực tiếp nhắc vụ lùm xùm của bố anh với bà Phương Hằng, nhưng dường như ai cũng biết Thành Vinh đang muốn ám chỉ hành động bà Nguyễn Phương Hằng.

Dưới bài viết của Thành Vinh, rất nhiều người hâm mộ nghệ Hoài Linh đã để lại bình luận ủng hộ, đồng thời mong anh và bố sớm vượt qua lùm xùm.

Trước đó, hôm 13/5 trên trang cá nhân con trai của nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã chia sẻ lại một bài viết từ năm 2016, có hình ảnh Hoài Linh ân cần đưa một cụ lớn tuổi lên máy bay cùng với dòng trạng thái bày tỏ sự tự hào của Thành Vinh.

Anh viết: “Luôn là tấm gương sáng cho con noi theo. Không cần se sua và cũng không cần thể hiện. Việc tay trái làm thì không cần phải nói cho tay phải biết. Thế mới là tấm lòng. Còn làm mà show thì người ta không cần. Luôn là niềm tự hào và là người cha mẫu mực của tâm hồn con…”.

Giải trí - Bà Phương Hằng tiếp tục công kích Hoài Linh, động thái lạ của Thành Vinh (Hình 3).

Động thái của Thành Vinh, khiến nhiều người cho rằng anh đang ra mặt bảo vệ bố mình.

Video: Một đoạn livestream của bà Phương Hằng tối 14/5. (Nguồn: Youtube).

( Theo Quốc Tiệp | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/ba-phuong-hang-tiep-tuc-cong-kich-hoai-linh-a514408.html