Giải trí

Á hậu Trịnh Kim Chi và nhiều nghệ sĩ bày tỏ tiếc thương Hoa hậu Thu Thuỷ

Sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy đã để lại bao nỗi xót xa trong lòng người thân, bạn bè và công chúng.

Thông tin Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời tại nhà riêng ở quận Long Biên, TP Hà Nội vào 4h30 sáng nay (5/6), đã khiến nhiều người hâm mộ cũng như giới nghệ sĩ bàng hoàng thương tiếc.

Giải trí - Á hậu Trịnh Kim Chi và nhiều nghệ sĩ bày tỏ tiếc thương Hoa hậu Thu Thuỷ

Hoa hậu Thu thủy đột ngột qua đời ở tuổi 45.

Là người đứng trong top 3 Hoa hậu Việt Nam 1994 cùng Thu Thủy, Á hậu 2 Trịnh Kim Chi bày tỏ sự bàng hoàng, xúc động. Cô cho biết, sau khi Hoa hậu Việt Nam 1994 kết thúc, cô và hai người đẹp Nguyễn Thu Thủy – Tô Hương Lan đều có lối đi riêng và cuộc sống khác biệt.

Á hậu Trịnh Kim Chi chia sẻ, “Thu Thuỷ ngoài Bắc, tôi trong Nam nên có ít có cơ hội chạm mặt, chúng tôi chỉ tiếp xúc đúng 2 lần kể từ sau cuộc thi đến giờ. Một lần là cả hai được mời sang Mỹ của một nhãn hàng dành cho top 3, lần thứ hai chúng tôi gặp nhau là trong một show diễn chung”.

“Tôi ấn tượng Thuỷ là người ít nói, hiền lành và rất nhẹ nhàng. Sau này tôi chỉ biết Thuỷ qua báo đài, facebook. Sau khi cô ấy về Việt Nam, tôi ấn tượng với nhiều bài viết chia sẻ cuộc sống. Tôi thấy cô ấy trưởng thành hơn rất nhiều. Sau này cô ấy viết kịch bản, biên tập giống với chuyên ngành của tôi nên tôi rất quan tâm. Chúng tôi cũng chỉ hỏi thăm, chúc mừng và theo dõi nhau qua mạng xã hội mà thôi”, người đẹp bày tỏ.

Không giấu nổi cảm xúc, Á hậu Trịnh Kim Chi nghẹn ngào, “Nghe tin Thủy qua đời, tôi rất bất ngờ và xót xa vì cô ấy còn trẻ quá”.

Trên trang cá nhân của mình đạo diễn Hoàng Nhật Nam viết: “Tiếc thương hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy!! Ai ngờ đâu lần hội ngộ kỷ niệm Hoa hậu Việt Nam tròn 30 năm là lần gặp gỡ cuối cùng.

Bộ ảnh cùng những thước phim sau cuối… và cô ấy đã thật rạng rỡ, xinh đẹp, đầy chuyên nghiệp. Sự vui vẻ, thần thái và sắc vóc tỏa sáng đến kinh ngạc. Toàn bộ ekip đều ngạc nhiên và không ngớt lời ca ngợi… cảm ơn hoa hậu đã lưu lại thanh sắc cùng Hoa hậu Việt Nam báo Tiền Phong như một kỷ niệm đẹp! Nghẹn lòng và thấy đời người sao quá mong manh! Xin thắp lên một nén nhang lòng tiễn biệt 1 mỹ nhân Việt!”.

Giải trí - Á hậu Trịnh Kim Chi và nhiều nghệ sĩ bày tỏ tiếc thương Hoa hậu Thu Thuỷ (Hình 2).

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đau xót khi hay tin Hoa hậu Thu Thuỷ đột ngột qua đời.

Còn với Hoa hậu Ngọc Hân, cô cho biết, bản thân ngưỡng mộ Hoa hậu Thu Thuỷ bởi vẻ đẹp vượt thời gian và tri thức. Nghe tin Thu Thuỷ qua đời, cô không tin nổi và cảm thấy sững sờ.

Điều Ngọc Hân cảm thấy bàng hoàng đó là vì nghe tin Thu Thuỷ bị đột quỵ. “Trước đây, chị Thuỷ là người sống rất khoa học và chăm tập thể thao. Không chỉ chạy bộ, chị còn tập thiền, yoga. Chính Hân cũng là một trong những người được truyền cảm hứng từ lối sống lành mạnh và khoa học của chị. Nhưng thật bất ngờ vì đột quỵ không tha một ai cả. Quả thực, Hân cảm thấy vô cùng đau xót, mong chị sẽ được yên nghỉ”, cô nói.

Giải trí - Á hậu Trịnh Kim Chi và nhiều nghệ sĩ bày tỏ tiếc thương Hoa hậu Thu Thuỷ (Hình 3).

Hoa hậu Thu Thủy qua đời đột ngột khiến nhiều người bàng hoàng thương tiếc.

“Tuy không có nhiều cơ hội được gặp gỡ và làm việc cùng nhau nhưng chị Thuỷ là một tấm gương với các thế hệ đàn em như Hân. Không chỉ xinh đẹp, chị Thuỷ còn là một người rất đa tài khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, viết văn, làm báo, biên kịch phim… Sự ra đi của chị quả thực là một sự mất mát quá lớn”, Ngọc Hân chia sẻ.

Cuối cùng, Ngọc Hân cũng thừa nhận rằng, Thu Thuỷ là một trong những hoa hậu mà cô ngưỡng mộ nhất, không chỉ vì nhan sắc bền bỉ vượt thời gian mà còn ở cách ứng xử hoà nhã, văn minh với các đàn em.

Á hậu Huyền My cũng bày tỏ sự bàng hoàng, đau xót: “Bệnh đột quỵ đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người, khiến những người ở lại bàng hoàng và sốc. My và đại gia đình Hoa hậu Việt Nam đều cảm thấy vô cùng tiếc thương trước những mất mát này. Hy vọng rằng chúng ta, những người ở lại sẽ sống chậm lại, biết nói lời yêu thương nhau mỗi ngày, để không phải hối tiếc điều gì khi có ai đó rời xa chúng ta”.

Giải trí - Á hậu Trịnh Kim Chi và nhiều nghệ sĩ bày tỏ tiếc thương Hoa hậu Thu Thuỷ (Hình 4).
Ca sĩ Lệ Quyên bày tỏ cảm xúc trước sự ra đi của Hoa hậu Thu Thuỷ.
Giải trí - Á hậu Trịnh Kim Chi và nhiều nghệ sĩ bày tỏ tiếc thương Hoa hậu Thu Thuỷ (Hình 5).

Siêu mẫu Hạ Vy bày tỏ sự thương tiếc.

Lễ viếng của Hoa hậu Thu Thủy sẽ diễn vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 ngày 8/6/2021, hoả táng tại Nghĩa trang Hoàn Vũ, sau đó an táng tại quê nhà Nam Định.

( Theo Quốc Tiệp | nguoiduatin.vn )

https://www.nguoiduatin.vn/a-hau-trinh-kim-chi-bay-to-tiec-thuong-hoa-hau-thu-thuy-a516702.html